Tag: Citibella

Người trẻ tin chọn dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group

Chính thức ra mắt vào năm 2014, sau 3 năm, dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã giới thiệu tới thị trường hơn 2.200 sản phẩm.

Thiết kế đa dụng - xu hướng mới của phân khúc biệt thự mặt tiền

Tại các thành phố, nhà phố thương mại khá hấp dẫn người mua do có thể kết hợp ở, kinh doanh hay cho thuê.

​BĐS khu Đông SG: Nhà phố có không gian sống xanh hấp dẫn người mua

Trong khi các phân khúc khác vẫn khá chật vật tiếp cận người mua, thị trường nhà phố lại hồi sinh mạnh mẽ. Theo một kết quả phân tích dữ liệu trực tuyến hồi tháng 5-2015, nhà phố là phân khúc có nguồn cung cầu cao nhất thị trường.

​Xu hướng mua nhà phố biệt lập đang “chiếm lĩnh” thị trường

Chỉ sau hơn 1 tháng giới thiệu ra thị trường, dự án nhà phố biệt lập Citibella nhanh chóng nổi lên như một “hiện tượng” ở KĐT Cát Lái với 85/105 căn nhanh chóng được giao dịch thành công.

​Mở bán đợt 2 dự án nhà phố biệt lập Citibella Quận 2

Sau khi mở bán đợt 1 với 85/105 căn được giao dịch thành công, nhà phát triển Kiến Á sẽ tiếp tục giới thiệu đến thị trường 20 căn vị trí đẹp và tiềm năng cuối cùng thuộc Citibella.

Sở hữu nhà phố biệt lập: cơ hội và tiềm năng từ đâu?

Từ đầu năm 2015 đến nay, khu Đông Sài Gòn đã trở thành một đại công trường của thành phố thu hút lượng lớn cả người mua lẫn nhà đầu tư.

​Cú hích hạ tầng khu Đông mở ra cơ hội mới cho giới đầu tư

Gần 8 tỷ USD đổ vào khu Đông Sài Gòn tính đến đầu quý III/2015 đã khiến bất động sản khu vực này bước vào thời kỳ tăng tốc mạnh nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.