Tag: Chuyển nhượng

Chóng mặt với chuyển nhượng mùa đông

Thống kê cho thấy 20 CLB ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã chi tổng cộng 923 triệu euro để mua sắm cầu thủ vào tháng 1 vừa qua. Những con số hình thành giá chuyển nhượng ra sao?

Các đại gia Premier League mua sắm thế nào trong mùa đông?

Thị trường chuyển nhượng mùa đông Premier League tiếp tục diễn ra đầy sôi động. Và thậm chí nhiều "bom tấn" đã nổ vào giờ chót.

Juventus bị trừ 15 điểm vì sai phạm chuyển nhượng

CLB Juventus đã bị trừ 15 điểm tại Serie A mùa này vì những sai phạm trong chuyển nhượng và rơi xuống giữa bảng xếp hạng.

VinaCapital thành cổ đông lớn của Vietravel

Tập đoàn Vietravel, cổ đông lớn nhất của Công ty Du lịch Vietravel (VTR), vừa chuyển nhượng cho VinaCapital 1,78 triệu cổ phiếu, tương đương 10,3% vốn. Sau giao dịch, Tập đoàn Vietravel giảm tỉ lệ sở hữu từ 40,68% xuống còn 32,02%.

Miss Universe vừa đổi chủ, H'Hen Niê được trao ngay danh hiệu á hậu 3

Vậy là vị trí của H'Hen Niê trong top 5 Miss Universe 2018 đã chính thức được công bố sau... 4 năm!

Khi Serie A hấp dẫn như Premier League

TTO - Những ai từng cho rằng Juventus sẽ sớm lấy lại vị thế thống trị ở Serie A sau một mùa giải chuệch choạc sẽ phải suy nghĩ lại khi bóng đá Ý dường như đang lấy lại sức hấp dẫn của những năm 1990-2000.

Chuyển nhượng cầu thủ giải ngoại hạng Anh: Chờ đợi gì ở tuần lễ quyết định?

TTO - Thời điểm này một năm trước, Premier League liên tục chào đón những bất ngờ trong tuần lễ cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Điều tương tự liệu sẽ lặp lại ở thời điểm hiện tại?

Cựu chủ tịch Bình Dương nói 'không biết việc chuyển nhượng đất vàng', xin hưởng mức án nhẹ nhất

TTO - Tự bào chữa, cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm khẳng định 'hoàn toàn không biết việc chuyển nhượng 2 lô đất 43ha và 145ha', đồng thời mong tòa cho được hưởng mức án nhẹ nhất để sớm về với gia đình, xã hội.

3 tuần để sửa sai

TTO - Vì World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm, các giải vô địch châu Âu mùa giải này đều đôn lên thi đấu sớm 2 tuần. Trong khi đó, thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn mở cửa đến hết tháng 8 như mọi năm.

Vì sao Ronaldo không còn hấp dẫn trong mắt các đại gia?

TTO - Hơn 2 tuần sau khi có tin Cristiano Ronaldo thông báo với ban lãnh đạo Man Utd rằng anh muốn ra đi, vẫn chưa có CLB nào tỏ ra quá quan tâm. Phải chăng cái tên Ronaldo không còn là thương hiệu mà tất cả đội bóng sẵn sàng "trải thảm" mời về?