'Chuyện người thứ ba' mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz

22/10/2017 07:03 GMT+7

TTO - Tập đầu tiên của loạt 15 tập web dramma lấy cảm hứng từ những xì căng đan của Vbiz sẽ chính thức trình làng vào ngày 24-10 sau hơn nửa năm chuẩn bị.

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 1.

Tập thể nghệ sĩ tham gia buổi ra mắt web dramma Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz

Tập 1 với tên gọi Chuyện người thứ ba vừa được hé lộ với nội dung như nói hộ nỗi lòng cho những nghệ sĩ tình vướng vào những cuộc tình ồn ào khi làm "người thứ ba" 

Theo T Production, đơn vị sản xuất loạt web dramma này, thì Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau, kể về một công ty giải trí, truyền thông với nhóm nhân viên gồm năm thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và hai gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Kent Phạm và Quốc Anh.

Ngoài năm diễn viên của nhóm Biệt đội 1-0-2 cùng với diễn viên Khả Như, BB Trần tham gia xuyên suốt 15 tập, thì ở mỗi tập với thời lượng trung bình 25 phút sẽ có những nghệ sĩ khách mời cùng tham gia. Và các nghệ sĩ khách mời đó sẽ là nhân vật chính của câu chuyện đó.

Có thể kể đến một vài cái tên khách mời như: Lý Hùng, Cát Phượng, Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Kiều Minh Tuấn, Long Nhật, Vũ Hà, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Khổng Tú Quỳnh, Sĩ Thanh, Huỳnh Lập, Dương Lâm, Puka, Tô Lâm, Kim Nhã, Juun Đăng Dũng...

Cũng theo nhà sản xuất, những câu chuyện của từng tập chỉ lấy cảm hứng từ các xì căng đan chứ không sử dụng toàn bộ 100% tư liệu thực tế. 

Chính yếu tố "thật - giả" đan xen nhau càng góp phần tăng thêm yếu tố hấp dẫn của các tập phim.

Các xì căng đan được tiết lộ trong 15 tập phim là: Chuyện người thứ ba; Tình cũ oan gia; Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… 

Tất cả sẽ được thể hiện theo phong cách vui nhộn.

Khác với các bộ phim sitcom, thể loại phim web drama mang chất điện ảnh nhiều hơn với câu chuyện kịch tính và hình ảnh đa dạng, sinh động hơn. 

Dù là loạt phim web drama nhưng các tập phim này cũng sẽ được chiếu trên một số kênh truyền hình. 

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz do ê-kíp T Production sản xuất trong năm 2017, sẽ phát sóng trên Yeah1 TV và trên kênh Youtube T Production vào 20h thứ ba hằng tuần, bắt đầu từ ngày 24-10.

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 3.

Biệt đội 1-0-2

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 4.

Huỳnh Lập

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 5.

Khả Như

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 6.

Liêu Hà Trinh

Chuyện người thứ ba mở màn Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - Ảnh 7.

Lilly Nguyễn

Q.N. - Ảnh: Đại Ngô Studio
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận