Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Chuyện lạ: Xe chạy trên đường cao tốc, đuôi lệch hẳn một bên

17/08/2022 20:04 GMT+7

Một video từ thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ cho thấy một chiếc xe ôtô đang chạy nhanh trên đường. Nhưng điều kỳ lạ không nằm ở tốc độ xe, mà là dáng xe chạy.

Video cho thấy một chiếc xe di chuyển lạ trên đường được đăng lên Reddit với chú thích: “Chuyện bình thường ở Baton Rouge” - Video: Reddit

Đoạn video cho thấy một chiếc ôtô dường như đã bị hỏng, nhưng vẫn lăn bánh với dáng xiêu vẹo, đuôi xe lệch hẳn về một bên.

Nhìn kỹ thì thấy vấn đề nằm ở bánh sau bên phải. Theo 999ktdy, điều này thường xảy ra khi xe có khung bị cong, sự căn chỉnh từ đó cũng bị sai lệch, lâu ngày sẽ dẫn đến bánh xe bị hao mòn cùng “dáng đi” kỳ lạ như trên.

Nếu đó là điều đã xảy ra với chiếc xe trong video, người chủ cứ để mặc như thế trong một thời gian nữa thì chẳng khác gì quả bom hẹn giờ, sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào. Nếu lái với tốc độ đúng quy định trên các con đường cao tốc thì sẽ càng nguy hiểm.

Video cũng đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng người dùng Reddit:

- Chào mừng đến với thành phố có những câu chuyện hết sức “bình thường”.

- Tôi không biết điều gì ấn tượng hơn, kỹ năng lái xe của tài xế hay sức mạnh của chiếc lốp.

- Trông như chú hề đang drift trên đường vậy.

Nằm giữa ngã ba trên dốc nghiêng, ngôi nhà phải rào chắn để tránh... bị xe đâm Nằm giữa ngã ba trên dốc nghiêng, ngôi nhà phải rào chắn để tránh... bị xe đâm

Trên Google Maps, con đường nghiêng Paso Florentino được mô tả là một địa điểm du lịch với danh hiệu “Dòng dõi ác quỷ”.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận