Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Video xe mui trần băng băng dưới mưa gây sốt: Chủ xe bình tĩnh phóng nhanh để không ướt người

14/08/2022 12:33 GMT+7

Những ai sở hữu xe mui trần mà không may đụng phải cơn mưa bất chợt sẽ được trải nghiệm cảm giác khác lạ mà khó ôtô nào có thể mang đến.

Video xe mui trần đi trong mưa to với dòng chú thích: “Trong thời tiết này, bạn sẽ chẳng mơ mình sở hữu một chiếc Saab mui trần đâu” - Video: @stevenwoodfield/TikTok

Đoạn video được người dùng @stevenwoodfield tải lên TikTok và được quay bằng điện thoại từ một người đi trong chiếc xe bán tải gần đó.

Chiếc xe bán tải chạy dọc theo một con đường cao tốc ở Anh trong cơn mưa nặng hạt, cùng hàng loạt xe khác cũng đang hối hả “đội mưa đội gió”. Trong lúc đó, người trên xe quay được cảnh một chiếc xe mui trần đang “hùng dũng” băng băng tiến về phía trước, mặc gió táp mưa sa.

Video được đăng tải với dòng chú thích: “Trong thời tiết này, bạn sẽ chẳng mơ mình sở hữu một chiếc Saab mui trần đâu”. Saab là một thương hiệu xa xỉ của Thụy Điển từng nằm dưới sự quản lý của General Motors.

Đó cũng chính là chiếc xe trong video. Có thể thấy tài xế đang lái xe một cách rất nghiêm túc với hai tay nắm chặt vô lăng. Cần gạt nước hoạt động hết công suất, nhưng không có cách nào để người đàn ông có thể giảm tốc hay dừng lại bật mái lên khi đang trên đường cao tốc.

Bên dưới video, người dùng TikTok chia sẻ các trải nghiệm cũng như tiết lộ “bí quyết” để vẫn khô ráo khi đang ngồi trong một chiếc xe mui trần dưới cơn mưa lớn:

- Tôi cũng từng giống như người trong video này. Thời tiết ở Anh thật khó lường.

- Tôi cũng từng sở hữu một chiếc Saab mui mềm. Nhưng nếu đi đủ nhanh thì không sợ bị ướt đâu.

- Tôi đồng tình, tôi đã có trải nghiệm tương tự với chiếc MX-5 [một mẫu xe mui trần của Mazda]. Tôi phóng với tốc độ trên 100 km/h và mưa đã “bỏ qua” tôi.

- Miễn là duy trì được tốc độ 50 km/h trở lên, anh ấy sẽ ổn thôi, áo trông có vẻ không ướt lắm.

- Cứ đi được trên 50 km/h thì chẳng có thứ gì rơi vào người tôi trong chiếc MX-5 cả.

- Chỉ có những người đi xe mui trần mới biết nếu phóng được tốc độ trên 80 km/h thì chẳng lo ướt…

Nỗi khổ của người giàu mua siêu xe mui trần: Chạy mưa không kịp Nỗi khổ của người giàu mua siêu xe mui trần: Chạy mưa không kịp

Ferrari Monza SP1/SP2 là 2 siêu xe giới hạn khởi đầu cho trào lưu xe ‘mui trần’ đúng nghĩa.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận