Tag: chuyên gia tư vấn

Thế giới bí mật của các chuyên gia tư vấn Trung Quốc: Lương 10.000 USD/giờ

Các cuộc trò chuyện riêng tư giữa những chuyên gia tư vấn ở các công ty đầu tư và các cựu quan chức Chính phủ Trung Quốc có giá lên tới 10.000 USD/giờ.

Business Analyst (BA) là ai? Vị trí BA phụ trách những công việc gì? (phần 1)

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chính vì xu hướng này, nghề Business Analyst đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam để tối ưu hoạt động kinh doanh cho các d

Chuyên gia tư vấn cách nhận biết lừa đảo phát sinh từ AI

Khi chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng “nhúng sâu” vào internet và mạng xã hội, nguy cơ người sử dụng trở thành nạn nhân của phần mềm và thư điện tử độc hại cũng sẽ gia tăng.

Trực tiếp: Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Trường ĐH Tây Nguyên

Tại chương trình này, đại diện Bộ GD-ĐT sẽ thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2023. Bên cạnh đó, chuyên gia tư vấn từ các ngành kinh tế, xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, quân đội... cũng sẽ tư vấn cho học sinh về lựa chọn ngành nghề.

Báo Tuổi Trẻ bắt đầu chuỗi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 tại Đồng Nai, Bình Thuận

Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023 sẽ chính thức khởi động với hai buổi tư vấn diễn ra trong buổi sáng cuối tuần này, ngày 7 và 8-1 tại Đồng Nai và Bình Thuận.

Hai buổi tư vấn tuyển sinh 2023 đầu tiên của báo Tuổi Trẻ tại Đồng Nai, Bình Thuận

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ trực tiếp tham gia tư vấn trong hai chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023 đầu tiên - do báo Tuổi Trẻ tổ chức - tại Đồng Nai và Bình Thuận.

Sáng nay diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại TP.HCM với cả ngàn chuyên gia tư vấn

TTO - Từ 7h30 sáng nay 17-4, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 sẽ diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) tại số 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, với sự tham gia của cả ngàn chuyên gia tư vấn.

Chuyên gia tư vấn cách sử dụng điều hòa mùa nóng tốt cho sức khỏe

TS.BS Phạm Lê Duy - Bộ môn Sinh lý, Sinh lý bệnh miễn dịch ĐH Y Dược TP.HCM chia sẻ cách sử dụng điều hòa mùa nóng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư

Theo chuyên gia tài chính Manulife Việt Nam, bảo hiểm liên kết đầu tư là một lựa chọn khả thi giúp khách hàng được vừa bảo vệ vừa tạo ra nguồn thu nhập thụ động tiềm năng cho các mục tiêu tương lai.

Chuyên gia công nghệ 'vạch kế hoạch' cho sinh viên HUTECH

Không chỉ có giảng viên và cựu sinh viên, sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) còn có sự đồng hành định hướng của nhiều doanh nghiệp công nghệ hàng đầu ngay trong quá trình học tập.