18/02/2021 14:27 GMT+7

Chuyên gia người Hàn Quốc tử vong tại công ty ở Hải Dương

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện chết tại trụ sở Công ty PNG Việt Nam (thuộc phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương) sáng 18-2. Công an đã khoanh vùng và đang điều tra nguyên nhân.

Thi thể chuyên gia nói trên được phát hiện tại khu vực tầng 2, tòa nhà dành cho chuyên gia của công ty.

Danh tính chuyên gia được xác định là ông Lee Gwang Suk (70 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc).

Trước đó, chị Quách Thị Hồng Hạnh (37 tuổi, trú khu 18 phường Ngọc Châu, TP Hải Dương) - nhân viên vệ sinh của công ty - đến làm việc thì phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2 nên đã báo cáo lãnh đạo công ty và điện báo Trung tâm cấp cứu 115.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an TP Hải Dương và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt khoanh vùng hiện trường. Cơ quan chức năng cũng đã lấy mẫu để xét nghiệm COVID-19 và điều tra nguyên nhân.

Tối 18-2, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hải Dương cho biết mẫu xét nghiệm của trường hợp chuyên gia người Hàn Quốc nói trên âm tính với COVID-19.

Ca COVID-19 quốc tịch Nhật ở Hà Nội: Được phát hiện mắc bệnh sau khi tử vong trong khách sạn Ca COVID-19 quốc tịch Nhật ở Hà Nội: Được phát hiện mắc bệnh sau khi tử vong trong khách sạn

TTO - Liên quan trường hợp bệnh nhân COVID-19 quốc tịch Nhật mà CDC Hà Nội vừa phát thông báo khẩn, cơ quan chức năng cho biết người này được phát hiện tử vong trong một khách sạn ở quận Tây Hồ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận