Tag: Nhân viên vệ sinh

Dập đợt dịch mới sau 35 ngày, Trung Quốc đã làm như thế nào?

TTO - Chuyên gia Trung Quốc cho biết mô hình "4 sớm" đã chứng minh hiệu quả trong đợt dịch mới nhất ở nước này. Kiểm soát được dịch sau 35 ngày, các chuyên gia nước này đã chỉ ra một số vấn đề và bài học rút ra.

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ đã kiểm soát được các ca nhiễm COVID-19

TTO - Ngày 22-8, bác sĩ Phạm Thanh Phong - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ - cho biết bệnh viện đã kiểm soát được không phát sinh thêm lây nhiễm COVID-19. Việc tiếp nhận bệnh nhân khám, cấp cứu vẫn diễn ra bình thường.

Chuyên gia người Hàn Quốc tử vong tại công ty ở Hải Dương

TTO - Chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện chết tại trụ sở Công ty PNG Việt Nam (thuộc phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương) sáng 18-2. Công an đã khoanh vùng và đang điều tra nguyên nhân.

Chú hải cẩu vô tư 'quẩy' trong hồ bơi, mặc cho các nhân viên vệ sinh dọn dẹp

"Các khanh cứ làm việc của mình, Trẫm quẩy cứ kệ Trẫm..." - Chưa thấy chú hải cẩu nào lại 'hổ báo' đến thế này.

Nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông chết trong sân bay Nội Bài

TTO - Tai nạn va chạm giữa xe bán tải với nhân viên vệ sinh làm người này thiệt mạng ngay trong khu vực sân bay Nội Bài, Hà Nội chiều 6-7.

Học sinh làm kiểm tra với đề 'tôi là ai ở tuổi 25'

TTO - 'Tưởng tượng mình là ai và ước mơ tuổi 25' là nội dung một tiết kiểm tra giáo dục công dân của lớp 11A7 Trung tâm giáo dục thường xuyên Chu Văn An, TP.HCM. Rất nhiều ước mơ đẹp đẽ, giản đơn, cả ước mơ đặc biệt được học sinh viết ra.

Nhân viên vệ sinh dùng 1 tay nhấc bổng máy xúc

Nhân viên vệ sinh một tay nâng máy xúc lên để quét dọn. Hành động của anh khiến nhiều người tròn xoe mắt.

TTO - Vào vai nhân viên vệ sinh, phóng viên Tuổi Trẻ Online được chỉ đủ cách làm phòng khách sạn siêu nhanh. Đó có thể là đạp chân lên khăn chà sàn toilet, dùng khăn tắm để lau bồn cầu... Cứ thể, khách vào sau lại xài đồ dơ phòng trước.

Trả lại 7.400 USD: Hiền muốn san sẻ tiền ủng hộ và khép lại mọi chuyện

TTO - Dù cuộc sống hiện tại còn khó khăn nhưng khi được ủng hộ ít tiền từ nhà các hảo tâm, anh Nguyễn Ngọc Hiền vẫn muốn san sẻ bớt một phần tấm lòng của mọi người cho những hoàn cảnh khó hơn mình.

Trả lại ngàn đô cho người nước ngoài: Chàng trai được mời công việc mới

TTO - Việc thiện lan xa! Nhiều người cảm kích trước việc nam nhân viên dọn vệ sinh nhặt được 7.400 USD trả lại cho vị khách nước ngoài đã tìm đến giúp đỡ mẹ con anh.