Tag: nhân viên vệ sinh

Nữ lao công sân bay trả lại viên kim cương nửa tỉ đồng cho khách

Nữ nhân viên lao công sân bay Cần Thơ trả lại viên kim cương trị giá 550 triệu đồng cho khách đánh rơi.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Thùng rác kế bên nhưng nhiều người vẫn ăn đâu vứt đó

Phố đi bộ Nguyễn Huệ chưa đến 1km nhưng được bố trí hàng chục thùng rác. Tuy nhiên nhiều người quen thói ăn đâu vứt đó, không buồn bỏ rác vào thùng dù chỉ cách mấy bước chân.

Những giá trị tích cực từ bánh xà phòng không dùng hết ở khách sạn

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với các bánh xà phòng trong khách sạn đã được sử dụng qua mà bạn để lại trong phòng sau khi rời khỏi?

Vụ trẻ chết nghi ngộ độc bánh: Thêm 19 người nhập viện

Theo cập nhật mới nhất, đến chiều 3-10 đã có 48 người bị rối loạn tiêu hóa, trong đó 19 người phải nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh phát tại sự kiện mừng Trung thu tối 29-9.

Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet

Mới đây, một chàng trai ở Úc đã đổi đời khi phát hiện 50.000 bảng Anh (khoảng 1,4 tỉ đồng) giấu trong thùng giấy vệ sinh nhưng sau ba năm không ai đến nhận.

Dập đợt dịch mới sau 35 ngày, Trung Quốc đã làm như thế nào?

TTO - Chuyên gia Trung Quốc cho biết mô hình "4 sớm" đã chứng minh hiệu quả trong đợt dịch mới nhất ở nước này. Kiểm soát được dịch sau 35 ngày, các chuyên gia nước này đã chỉ ra một số vấn đề và bài học rút ra.

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ đã kiểm soát được các ca nhiễm COVID-19

TTO - Ngày 22-8, bác sĩ Phạm Thanh Phong - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ - cho biết bệnh viện đã kiểm soát được không phát sinh thêm lây nhiễm COVID-19. Việc tiếp nhận bệnh nhân khám, cấp cứu vẫn diễn ra bình thường.

Chuyên gia người Hàn Quốc tử vong tại công ty ở Hải Dương

TTO - Chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện chết tại trụ sở Công ty PNG Việt Nam (thuộc phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương) sáng 18-2. Công an đã khoanh vùng và đang điều tra nguyên nhân.

Chú hải cẩu vô tư 'quẩy' trong hồ bơi, mặc cho các nhân viên vệ sinh dọn dẹp

"Các khanh cứ làm việc của mình, Trẫm quẩy cứ kệ Trẫm..." - Chưa thấy chú hải cẩu nào lại 'hổ báo' đến thế này.

Nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông chết trong sân bay Nội Bài

TTO - Tai nạn va chạm giữa xe bán tải với nhân viên vệ sinh làm người này thiệt mạng ngay trong khu vực sân bay Nội Bài, Hà Nội chiều 6-7.