08/12/2023 08:36 GMT+7

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị

Sáng 7-12, Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị thu hút hơn 300 người đăng ký tham gia hiến máu.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị- Ảnh 1.

Chương trình do Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12-1954 - 21-12-2023).

Những người tham gia hiến máu trong chương trình này là cán bộ, người lao động của các đơn vị ngành điện đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị như: Công ty Thủy điện Quảng Trị, Truyền tải Điện Quảng Trị, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Trị, Chi nhánh Công ty TNHH Thí nghiệm điện miền Trung tại Quảng Trị, Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư Điện lực 3 tại Quảng Trị và Công ty Điện lực Quảng Trị.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng của các đoàn viên thanh niên, các đơn vị đối tác của ngành điện và nhân dân trên địa bàn.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị- Ảnh 2.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX tại Quảng Trị thu hút gần 300 người tham gia, thu về 232 đơn vị máu, trong đó có 105 người hiến 350ml.

Qua 9 lần tổ chức, chương trình "Tuần lễ hồng EVN" thường niên đã trở thành ngày hội hiến máu truyền thống của ngành điện, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, người lao động ngành điện với xã hội, nhân lên niềm hạnh phúc, tính thiện nguyện và mang đến nhiều cơ hội sống cho những người bệnh đang cần máu.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị- Ảnh 3.

PC Quảng Trị đạt giải nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuậtPC Quảng Trị đạt giải nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật

Ngày 23-8, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) xác nhận sáng kiến của đơn vị này vừa được chấm giải nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh (không có giải nhất).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên