Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh)

02/01/2018 08:00 GMT+7

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cạnh tranh như hiện nay, truyền thông đã trở thành một nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại trên thương trường.

Trong giai đoạn quan trọng này, không những lượng người nước ngoài đến Việt Nam làm việc ngày càng nhiều, mà thông tin về các doanh nghiệp cũng như các chuyển động của nền kinh tế Việt Nam rất được thế giới quan tâm. Đặc biệt, nhu cầu về dịch vụ liên quan đến truyền thông có sự gia tăng đột biến. Số lượng các cơ quan, công ty truyền thông không ngừng tăng lên và ngày càng đa dạng. Mà những kỹ năng về quản trị truyền thông tại Việt Nam chủ yếu được thu lượm từ kinh nghiệm thực tế hơn là từ một hệ thống kiến thức chuyên biệt. Chính vì vậy, một sự hiểu biết đúng đắn và đầy đủ về truyền thông quốc tế tại Việt Nam là rất cần thiết cho giới truyền thông và doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh) - Ảnh 1.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế ngày càng lớn này, từ năm 2010, trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân Văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã hợp tác với Đại Học Stirling (Vương quốc Anh) để triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông (MSc in Media and Communications Management). Đây là một trong những chương trình đầu tiên và gần như duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Chương trình đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, sáng tạo và có tầm nhìn chiến lược để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh) - Ảnh 2.

Đặc biệt, vào năm 2014, chương trình đã được Hội đồng khoa học Public Relations Council of India (PRCI) trao giải thưởng India Chanakya International Awards -Best International Communication School/Course (Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông Quốc tế tốt nhất).

Đại học Stirling là một trong những trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Đại học Stirling xếp thứ 2 tại Scotland và xếp thứ 6 trên toàn Vương quốc Anh trong số 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi (The Times Higher Education). Ngành Truyền thông của trường xếp hạng 1 tại Scotland ( The Complete University Guide 2015, The Guardian University Guide , The Times and Sunday Times Good University Guide 2014) và thứ 7 tại Anh Quốc. Tham khảo thêm tại đây !

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh) - Ảnh 3.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông của Đại học Stirling giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách đầy đủ, hữu ích, cùng kỹ năng làm việc thực tế xuất sắc. Các môn học được thiết kế rất linh hoạt, đa dạng, đồng thời chương trình đào tạo có sự rà soát và thay đổi hàng năm cho phù hợp với xu hướng và điều kiện thực tiễn.

Chương trình còn được đánh giá rất cao bởi tính hiện đại và khoa học vì sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trong nội dung các môn học; vì sự hữu ích và nhiệt tâm của giảng viên giảng dạy; vì điều kiện cơ sở vật chất và nguồn dữ liệu hết sức phong phú của nhà trường; vì môi trường học thuật và các chương trình hỗ trợ hết sức hiệu quả mà nhà trường đã tổ chức.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh) - Ảnh 4.

Ưu điểm của chương trình học này:

- Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị truyền thông của Đại học Stirling (Vương quốc Anh) được công nhận toàn cầu

- Ngôn ngữ giảng dạy: hoàn toàn bằng tiếng Anh

- Giảng viên: các giáo sư giàu kinh nghiệm của ĐH Stirling

- Cơ hội học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng chuyên môn tại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao, có uy tín

- Chi phí hợp lý, tiết kiệm

- Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng cao của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thời gian đào tạo:

- Toàn thời gian: 16 tháng

- Bán thời gian: 27 tháng

- Các môn học:

1/ Corporate Communications

2/ Marketing Communications

3/ International Communications

4/ Media Economics

5/ Organization and Management

6/ Research Methods

7/ PR Technology

8/ Foundations of Communication

Thông tin tham khảo chi tiết bằng tiếng Anh tại đây !

Đối tượng tuyển sinh: mọi đối tượng có quan tâm đến các lĩnh vực tiếp thị (marketing), quan hệ công chúng (public relations), quảng cáo (advertising), kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử - truyền thông…

Điều kiện tuyển sinh:

- Tốt nghiệp đại học bất cứ ngành nào với kết quả học tập đạt yêu cầu, có kinh nghiệm làm việc

- Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80; hoặc tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Đại học Stirling tổ chức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- Application form (theo mẫu tại Trung tâm Đào tạo quốc tế)

- 01 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học và 01 bảng điểm đại học (dịch sang tiếng Anh và công chứng)

- 02 thư giới thiệu về năng lực/ nghề nghiệp bằng tiếng Anh

- 01 thư cá nhân nêu lý do, nguyên vọng muốn tham dự chương trình (Personal Statement) bằng tiếng Anh

- Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc bằng Cử nhân Anh văn để được xét miễn thi tiếng Anh đầu vào.

Hạn nộp hồ sơ: đến ngày 28-2-2018

Khai giảng khóa 17: tháng 3-2018

Học phí: 11.000 USD (tương đương 247.500.000 đồng)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh) - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV

Địa chỉ: Phòng K003 số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 3828 (170) hoặc 028 3910 3022

Website: http://cie-ussh.hcmussh.edu.vn - Email: cie@hcmussh.edu.vn

Mr. Vương Tài Nguyên - Email: tainguyen.cieussh@gmail.com

Ms Hà Thị Minh Thu - Email: haminhthu60@yahoo.com

T.D.V

Tin mới nhất

02:32 PM

Vẻ đẹp kỳ thú của hang động pha lê ở Mexico

TTO - Cave of Crystals ở Mexico tựa như một thế giớ chỉ có trong truyện cổ tích. Đó là nơi có những cột tinh thể khoáng chất khổng lồ kết tinh qua hàng triệu năm.

02:31 PM

Cảm động kiến 'cảm tử' tự phát nổ bảo vệ cả đàn

TTO - Giữa những tán rừng cao chót vót trên đảo Borneo thuộc Đông Nam Á tồn tại loài kiến 'cảm tử' tự phát nổ, phóng chất độc tiêu diệt kẻ thù.

02:28 PM

Ảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

TTO - Những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ trên Trái đất qua ‘con mắt nghệ sĩ’ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khiến chúng trở nên đẹp lạ như tranh vẽ, cứ ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên.

02:20 PM

5 cách kiếm tiền trong khi đi du lịch

TTO - Nếu ai đó nói với bạn rằng ‘đi du lịch chỉ tốn thêm tiền’, hãy mỉm cười và chứng minh họ sai bằng năm cách thức đơn giản.

02:13 PM

Một cô gái bị chém chết trên đường Trường Sa, TP.HCM

TTO - Cô gái bị người thanh niên dùng hung khí chém gục tại chỗ, hung thủ phóng xe rời khỏi hiện trường.

02:13 PM

Công ty Hàn Quốc lên giá nhờ căng thẳng giảm nhiệt

TTO - Những diễn biến nhanh chóng hướng đến hòa bình, giảm nhiệt trên báo đảo Triều Tiên đã giúp giá trị của các công ty Hàn Quốc tăng lên nhanh chóng.

02:05 PM

Ngọc Trinh và Nhà hát kịch thành phố cùng hầu tòa

TTO - Chiều 23-4, Tòa kinh tế TAND TP. HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ kiện tranh chấp hợp tác đầu tư, dàn dựng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật giữa nguyên đơn là diễn viên kịch nói Phạm Thị Ngọc Trinh đối với bị đơn là Nhà hát kịch TP.

02:00 PM

Thắng Lợi Group nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Thắng Lợi Group vừa ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo công ty.

01:58 PM

Đại việt sử ký toàn thư bán chạy nhất hội sách Hà Nội 2018

TTO - Theo thống kê của Cục Xuất bản, cuốn Đại Việt sử ký toàn thư là sách bán chạy nhất tại hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam vừa diễn ra tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

01:42 PM

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà

TTO - Thoát khỏi bộ đồ 'hoàng thượng vi hành', chú mèo Chó ở Hải Phòng lại được chủ hóa thân thành các siêu anh hùng trong phim 'Infinity War' của Hollywood.

01:38 PM

Lan Khuê 2 lần ngã: vì vương miện quá nặng và vì Nhan Phúc Vinh

TTO - Từ khi bước ra cho đến suốt chiều dài của sàn diễn, siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê phải dùng 1 tay để giữ chiếc vương miện quá lớn và cao cho khỏi rớt.

01:32 PM

Nhóm tư vấn pháp lý siêu sao của ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đích thân mời ông Rudy Giuliani, cựu thị trưởng New York, gia nhập đội ngũ các ngôi sao pháp lý của mình nhằm đối mặt với cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller.