Chương trình liên kết - bằng cấp quốc tế, học phí 'siêu tiết kiệm'

19/08/2019 11:30 GMT+7

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên được học trực tiếp các giáo sư từ nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy.

Chương trình liên kết - bằng cấp quốc tế, học phí siêu tiết kiệm - Ảnh 1.

Sinh viên liên kết quốc tế của UFM tự tin trong thị trường lao động cạnh tranh khắc nghiệt

Năm 2019, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) tuyển sinh chương trình liên kết với 6 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế. 

Điều kiện xét tuyển tương đối mở chỉ cần ứng viên TỐT NGHIỆP THPT và có ĐIỂM TRUNG BÌNH LỚP 12 đạt từ 6.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào chương trình. Học phí chỉ 57 triệu/năm, Nhà trường cam kết 4 năm không tăng học phí. 

Đặc biệt, chương trình học tập khá linh hoạt, sinh viên có thể chọn 1 trong 3 mô hình sau: mô hình 4 + 0 (học toàn phần tại Việt Nam), mô hình 3+1 (3 năm học tại UFM, 1 năm học tại Malaysia); mô hình 2+2 (2 năm học tại UFM, 2 năm học tại Malaysia).

Chương trình chuyển tiếp Canada 2+2

Một trong những chương trình liên kết "trọng điểm" trong năm 2019 của Trường chính là chương trình liên kết ở bậc đại học với Trường ĐH THOMPSON RIVERS, Canada (TRU). Đây là chương trình liên kết với hình thức 2 +2: hai (02) năm đầu tiên sinh viên sẽ học tại Việt Nam, hai (02) năm cuối chuyển tiếp học và nhận bằng tại Canada. 

ĐH Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, với tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đến 95%. Ngoài ra, sau khi ra trường sinh viên còn có cơ hội được ở lại Canada 2 năm để làm việc. 

Học phí chương trình chuyển tiếp tiết kiệm nhất trên thị trường đào tạo hiện nay, trong 2 năm đầu chi phí học khoảng 57 triệu/năm, khi sang Canada học phí chỉ khoảng 18.000 CAD. Sinh viên Việt Nam có cơ hội ở lại làm việc và nhận thẻ cư dân (PR) của Canada.

Theo PGS.TS.Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư – Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chia sẻ "Với các em sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng Anh, Nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh xuyên suốt năm đầu tiên với 600 giờ, với các kỹ năng nghe nói sinh viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… 2 kỹ năng còn lại sẽ được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm của UFM. Sau 1 năm học tại trường, tiếng Anh của các em có thể đạt trình độ chuẩn IELTS 5.5, giúp các em tự tin hơn để bước vào năm 2 chuyên ngành "

Sinh viên theo học tại các chương trình Liên kết quốc tế của Nhà trường sẽ được học tại các phòng học được trang bị đầy đủ từ máy lạnh, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác, từ đó sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi và được hỗ trợ tốt nhất cho việc học của mình. Sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp trong cả khóa học.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại các chương trình Quốc tế, Liên kết quốc tế của Trường sẽ sở hữu tấm bằng cử nhân liên kết quốc tế danh giá, các em sẽ tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, các em có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam, hoặc nộp hồ sơ vào các công ty ở nước ngoài như Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… một cách tự tin hơn.

Ngoài ra, để tiếp tục con đường học tập của mình giúp các em có nhiều thăng tiến hơn trong sự nghiệp, các em hoàn toàn có thể tự tin để đăng ký học các chương trình Thạc sỹ trong và ngoài nước nếu muốn.

Liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM;

Hotline: 0983.373.450 - 0936.317.204 – 0283.997.6042 – 0283.997.6464,

Email: isfm@ufm.edu.vn

Website: isfm.ufm.edu.vn

Hồng Nương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận