Chúng tôi chọn Tuổi Trẻ làm nhịp cầu

14/11/2020 10:54 GMT+7

TTO - Ngày 13-11, Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp 33,4 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ bà con miền Trung.

Chúng tôi chọn Tuổi Trẻ làm nhịp cầu - Ảnh 1.

Đại diện Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (TP.HCM) đóng góp ủng hộ miền Trung qua báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Chị Nguyễn Thị Thúy Uyên, trợ lý tổng giám đốc công ty, cho biết đây là số tiền mà người lao động của công ty quyên góp để ủng hộ bà con vùng bão lũ. Công ty đã trích một phần kinh phí hỗ trợ sáu người lao động của công ty có gia đình ở miền Trung bị thiệt hại nặng để dựng lại mái nhà sau khi bị bão làm tốc mái...

"Chúng tôi biết báo Tuổi Trẻ thực hiện chương trình dựng lại mái trường và mái nhà cho bà con vùng lũ là một chương trình ý nghĩa. Công ty chúng tôi có khoảng 30 người lao động có quê nhà tại các tỉnh miền Trung, có những người gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nên chúng tôi cũng đã chăm lo trực tiếp. Số tiền còn lại chúng tôi gửi báo Tuổi Trẻ làm nhịp cầu hỗ trợ đến bà con khó khăn vùng bão lũ" - chị Uyên nói.

Chúng tôi chọn Tuổi Trẻ làm nhịp cầu - Ảnh 2.

Đại diện Trường trung cấp Bách khoa Sài Gòn đóng góp ủng hộ miền Trung qua báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Chiều 12-11, đại diện Trường trung cấp Bách khoa Sài Gòn đã trao 20 triệu đồng tiền quyên góp từ cán bộ công nhân viên và học sinh của trường cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung".

Khoản tiền này từ thùng tiền quyên góp đặt ở trường. Mỗi người một khoản đóng góp, dù ít dù nhiều cũng rất nhiệt tình. 

Anh Đoàn Công Bằng, nhân viên khoa y dược, cho biết: "Những đóng góp của các bạn còn đang đi học, có khi chỉ mươi ngàn nhín khoản tiền một bữa ăn sáng, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường muốn ủng hộ đến người dân miền Trung, phần nào giúp đỡ họ vượt qua đại nạn lần này".

Đồng hành cùng chương trình, bạn đọc có thể đóng góp trực tiếp ở báo Tuổi Trẻ: tòa soạn (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo ở các tỉnh, thành phố. Bạn đọc chuyển khoản vui lòng gửi qua chủ tài khoản: báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100. Bạn đọc ở nước ngoài chuyển khoản về chủ tài khoản: Bao Tuoi Tre: tài khoản USD: 007.137.0195.845 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; tài khoản EUR: 007.114.0373.054 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM - Swift code: BFTVVNVX007 và ghi rõ nội dung ủng hộ: Đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ.

Huhtamaki Việt Nam tiếp sức đồng bào lũ lụt miền Trung Huhtamaki Việt Nam tiếp sức đồng bào lũ lụt miền Trung

TTO - Sáng 12-11, Tuổi Trẻ đã tiếp nhận 70 triệu đồng từ chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Huhtamaki (Việt Nam) - ông Vũ Viết Triệu để ủng hộ, tiếp sức đồng bào miền Trung đang gánh chịu liên tiếp mưa, bão những ngày qua.

K.ANH - NHẬT THỊNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận