Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Chiến lược Kinh doanh Toàn quốc

14/12/2018 10:30 GMT+7

Ngày 03/12/2018, hơn 170 thành viên thuộc Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh cùng các cấp quản lý của Chubb Life Việt Nam đã tham dự Hội nghị Chiến lược Kinh doanh Toàn quốc diễn ra tại TP.HCM.

Hội nghị Chiến lược Kinh doanh được xem là cuộc họp định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Chubb Life Việt Nam, là thời điểm để Ban Giám đốc cùng Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh phân tích tình hình hoạt động kinh doanh trong thời gian qua, từ đó kịp thời đưa ra các giải pháp điều chỉnh phù hợp để kết thúc một năm 2018 với nhiều thắng lợi, đồng thời hướng đến năm mới 2019 với nhiều thành công vượt trội hơn nữa.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Chiến lược Kinh doanh Toàn quốc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - Tân Phó Tổng Giám đốc, Điều hành và Phát triển Kinh doanh Toàn quốc của Chubb Life Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện lần này càng trở nên đặc biệt hơn với nghi thức chuyển giao trọng trách dành cho ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - Tân Phó Tổng Giám đốc, Điều hành và Phát triển Kinh doanh Toàn quốc (Deputy Country President, Chief Agency Officer - DCP, CAO) của Chubb Life Việt Nam. Với sự chứng kiến của Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh cùng các quản lý cấp cao của công ty, ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam đã trang trọng trao lá cờ danh dự đến ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - tượng trưng cho trọng trách mới, sự tin cậy và những kỳ vọng lớn lao dành cho người nắm giữ đội ngũ kinh doanh - sự sống còn của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Chiến lược Kinh doanh Toàn quốc - Ảnh 2.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận