Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại Hà Nội

14/12/2018 10:30 GMT+7

TTO - Ngày 10-12-2018, Chubb Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt không gian làm việc mới của nhân viên và đội ngũ kinh doanh, được đặt tại tầng 18, tòa nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 10-12-2018, Chubb Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt không gian làm việc mới của nhân viên và đội ngũ kinh doanh, được đặt tại tầng 18, tòa nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Tương tự như các văn phòng kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm thêm một địa điểm giao dịch được thiết kế theo quy chuẩn chung của Chubb Life Việt Nam, với không gian làm việc mở, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh của công ty hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Lâm Hải Tuấn - tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam - cùng tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh tại sự kiện.

Việc mở rộng không gian làm việc cho văn phòng kinh doanh tại Hà Nội nhằm giúp Chubb Life Việt Nam đáp ứng tối đa tốc độ phát triển kinh doanh cũng như nhu cầu về không gian làm việc của đội ngũ kinh doanh trong khu vực. 

Đồng thời, sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định quyết tâm của Chubb Life Việt Nam trong việc kiện toàn cấu trúc quản lý nội bộ, nâng tầm chất lượng dịch vụ khách hàng, và thực hiện cam kết gắn bó bền vững tại thị trường Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại Hà Nội - Ảnh 2.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận