Tag: Chữa lành

Đạo diễn MV 'Bùa yêu' của Bích Phương làm phim về đề tài du lịch

Đáp ứng được loạt tiêu chí khắt khe về chất lượng hình ảnh, âm thanh, 'Tọa độ hạnh phúc' là dự án travel drama Việt đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và quốc tế.

Cô gái 'bán tin nhắn' chúc ngủ ngon, thu nhập 100 triệu mỗi tháng

Có đêm cô gái gửi đến 300 tin nhắn chúc ngủ ngon đến khách hàng của mình và có được 300 tệ (khoảng 1 triệu đồng) ngon ơ!

Khám phá để hiểu mình nhiều hơn

TTO - Rối loạn lo âu, mất trí nhớ tạm thời, stress, trầm cảm… là những biểu hiện dễ thấy ở người trẻ hiện nay mà các chuyên gia cảnh báo chớ xem thường.

'Soi gương, thương mình'

TTO - Đứng trước gương ngắm nhìn 'đứa trẻ bên trong', chúng ta có thể buông bỏ những lớp mặt nạ bảo vệ. Vòng tay ôm lấy chính mình, dịu dàng và hào phóng nói lời yêu thương dành tặng bản thân.

Nguyễn Văn Chung tung sản phẩm hòa tấu chữa lành vết thương tâm hồn

Album nhạc hoà tấu với thông điệp chữa lành của Nguyễn Văn Chung mong muốn mỗi người nghe đều có thể thấy và kể được những câu chuyện riêng của chính mình.

'Trầm cảm tập thể' cần được chữa lành

TTO - 'Tình trạng "trầm cảm tập thể" xuất hiện khi hàng triệu người trong xã hội thấy hoang mang với đời sống hiện tại, nhìn tương lai bất định với tâm trạng lo âu không thấy lối thoát, nhất là đối với những người phải vật lộn hằng ngày với miếng ăn.

Chữa lành giữa mùa dịch

TTO - Trong thông điệp năm mới, Liên Hiệp Quốc gọi năm 2021 là 'năm để chữa lành' (year of healing). Sau những mất mát về vật chất kinh tế lẫn thói quen thường nhật, con người cần thiết phải quay về với chính mình.

“Dĩ mộc trị độc”, chữa lành cho đất

TTCT - Khi cày xới những cánh rừng và quấy nhiễu lòng đất để tìm quặng, ngành khai khoáng và luyện kim đã để lại phía sau những mảnh đất đầy sẹo và những vùng nước ô nhiễm. Giới khoa học đã phát hiện một giải pháp khử độc không ngờ tới: cây cối, thứ tưởng chẳng thể nào sống nổi trên đất nhiễm kim loại nặng.

Nơi chữa lành những trái tim

TT - Có những em bé vừa chào đời trái tim đã mang dị tật. Có những trái tim theo thời gian và bệnh tật đã không còn đập nhịp bình thường...