Chủ nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm nhà giáo tiêu biểu

19/11/2018 23:00 GMT+7

TTO - Ngày 19-11, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ tới thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm nhà giáo tiêu biểu - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm, chúc mừng TS Hồ Thiệu Hùng - Ảnh: N.N

Thăm tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng - nguyên giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, ông Nguyễn Thành Phong chia sẻ những trăn trở của lãnh đạo TP để phát triển ngành giáo dục. 

Ông cho rằng để phát huy tốt các nguồn lực, việc kết nối trường học và doanh nghiệp cần được quan tâm đầu tư. Tuy nhiên, thực tế thu nhập của giáo viên phần lớn là giảng dạy, nếu dành thời gian quá nhiều cho nghiên cứu thì lại không có thu nhập vì rất khó thương mại hóa sản phẩm trí tuệ của mình. 

Ông Phong cho biết sắp tới sẽ tiếp tục gặp gỡ lắng nghe, tháo gỡ vướng mắc để giúp doanh nghiệp và trường đại học kết nối tốt hơn.

Đoàn cũng đến thăm hỏi, chúc mừng tiến sĩ Trần Thành Long - nguyên hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm kỹ thuật, nguyên chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Tuyên dương 248 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM Tuyên dương 248 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM

TTO - 248 thầy cô giáo trẻ từ mầm non đến đại học tại TP.HCM đã được Thành đoàn TP.HCM tuyên dương và trao giải thưởng 'Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM' năm 2018 tối 18-11.

MAI HOA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận