Tuyên dương 248 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM

19/11/2018 09:19 GMT+7

TTO - 248 thầy cô giáo trẻ từ mầm non đến đại học tại TP.HCM đã được Thành đoàn TP.HCM tuyên dương và trao giải thưởng 'Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM' năm 2018 tối 18-11.

Tuyên dương 248 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM - Ảnh 1.

Thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (ĐH Sư phạm TP.HCM) nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM” 8 năm liên tiếp - Ảnh: Q.L.

Trong đó, có 3 thầy cô là tiến sĩ, 31 thầy cô là thạc sĩ cùng nhiều thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

Vinh danh các nhà giáo trẻ, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn nhấn mạnh dù nhiều thầy cô tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ song đã rất nỗ lực trong chuyên môn, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học trò.

"Mong mỗi nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương nói riêng, các nhà giáo nói chung sẽ luôn là tấm gương sống động, là bài học cho học trò không chỉ qua từng bài giảng trên sách vở mà còn cả trong cuộc sống" - bí thư Thành đoàn nhắn nhủ.

Một số thầy cô giáo đã có nhiều năm liên tục được nhận giải thưởng này. Trong đó, 16 thầy cô nhận giải thưởng 3 năm, 7 thầy cô nhận giải thưởng 5 năm.

Đặc biệt, thầy Nguyễn Học (Trường THCS Lê Văn Tám, Q.Bình Thạnh) đã nhận giải thưởng 7 năm liên tiếp và thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (ĐH Sư phạm TP.HCM) nhận giải thưởng 8 năm liên tiếp.

Giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM" được xét tặng các giáo viên, giảng viên trẻ từ 35 tuổi trở xuống vào dịp 20-11 hằng năm. Năm 2018 là lần thứ 11 Thành đoàn TP.HCM tổ chức bình chọn và trao giải thưởng này.

Vinh danh giáo viên tận hiến với nghề Vinh danh giáo viên tận hiến với nghề

TTO- “Ước mơ của tôi là được tiếp tục theo nghề dạy học, chăm sóc các em và chính các em nơi vùng khó khăn như ở trường tôi cũng sẽ được đi đến cùng với con đường học hành...”.

QUỐC LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận