20/11/2017 21:28 GMT+7

Tuyên dương 148 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM

MẠNH KHANG
MẠNH KHANG

TTO - Tối 20-11, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (quận 1, TP.HCM), Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương 148 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017.

Tuyên dương 148 nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM - Ảnh 1.

Các giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp được tuyên dương - Ảnh: MẠNH KHANG

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, bà Trương Thị Ánh - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP.

Trong các gương được tuyên dương có 38 gương giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp và 110 giáo viên bậc mầm non, phổ thông. 

Dịp này, UBND TP cũng trao tặng bằng khen cho 23 gương giáo viên trẻ tiêu biểu từ 3 năm liền trở lên.

Chị Vương Thanh Liễu - Phó Bí thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn - cho biết các gương được tuyên dương đều là những thầy cô trẻ, giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Dù điều kiện làm việc còn khó khăn nhưng vẫn nỗ lực, chủ động, có nhiều sáng kiến trong công tác, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cho học trò noi theo.

Giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần 10" năm 2017 đã thu hút hơn 1.500 giáo viên trẻ tham gia xét chọn - số lượng nhiều nhất từ trước đến nay. 

Điểm mới của giải thưởng năm nay là công tác nộp hồ sơ được tin học hóa, tạo nhiều thuận lợi cho các giáo viên, giảng viên đăng ký.

Lễ tuyên dương là sự tiếp nối các hoạt động tôn vinh nghề giáo viên cao quý đã được Thành Đoàn TP.HCM tổ chức nhiều năm qua. 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" là sự ghi nhận kịp thời những cố gắng và là niềm động viên để mỗi giáo viên, giảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

MẠNH KHANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên