Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, chúc Tết các đơn vị công an, quân đội

23/01/2019 21:25 GMT+7

TTO - Chiều 23-1, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm và chúc Tết một số đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, chúc Tết các đơn vị công an, quân đội - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc Tết Tiểu đoàn thiết giáp - Bộ Tư lệnh TP.HCM - Ảnh: M.H

Đến thăm Bộ Tư lệnh TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong đánh giá cao việc đơn vị đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội TP trong năm qua. Ông cho rằng trong sự phát triển của TP.HCM có sự đóng góp rất lớn của các lực lượng vũ trang, trong đó có Bộ Tư lệnh TP.

Đại tá Nguyễn Trường Thắng - Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM - cho biết năm qua đơn vị đã nỗ lực làm tốt công tác tuyển quân, diễn tập, đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt đã trực tiếp cùng các lực lượng ứng phó với cơn bão số 9 vừa qua. Đại tá Thắng cho biết, trong năm 2019, Bộ Tư lệnh TP sẽ phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ, trước hết là đảm bảo cho người dân đón một cái Tết vui tươi, bình yên.

Cùng ngày, đoàn cán bộ TP cũng tới thăm Tiểu đoàn thiết giáp (Bộ Tư lệnh TP.HCM), thăm Phòng Ngoại tuyến (PA07) Công an TP.HCM và một số gia đình chính sách trên địa bàn quận 1, quận 10. 

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận