Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết Sư đoàn 5

27/01/2018 23:04 GMT+7

TTO - Đoàn lãnh đạo TP.HCM đã thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 5 tại tỉnh Tây Ninh, khánh thành hai khán đài cho hai trung đoàn thuộc Sư đoàn này.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết Sư đoàn 5 - Ảnh 1.

Đoàn cán bộ dâng hương, khảo sát khu di tích Ban tuyên huấn trung ương cục miền Nam. Ảnh: M.HOA


Ngày 27-1, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Tất Thành Cang – Phó bí thư thường trực Thành ủy dẫn đầu đã tới thăm và dâng hương tại khu di tích Ban tuyên huấn trung ương cục miền Nam tại huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh).

Ông Cang cùng với Phó trưởng ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Phuông và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy khảo sát, lên kế hoạch trùng tu, nâng cấp khu di tích này.

Đoàn dự lễ khánh thành công trình xây dựng khán đài trung đoàn BB4, BB5 thuộc Sư đoàn 5 (Quân khu 7). Đây sẽ là nơi theo dõi các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của các đơn vị. Công trình với tổng kinh phí xây dựng khoảng 10 tỷ đồng, do Thành ủy TP.HCM đứng ra vận động các doanh nghiệp hỗ trợ.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết Sư đoàn 5 - Ảnh 2.

Ông Tất Thành Cang thăm hỏi các chiến sĩ sư đoàn 5. Ảnh: M.HOA

Từng là một người lính sư đoàn 5, ông Tất Thành Cang nhắn nhủ các chiến sĩ: "Quân đội là trường đại học đầu tiên của tuổi trẻ, là cái nôi nuôi dưỡng và trưởng thành của nhiều lãnh đạo, cá nhân xuất sắc. Tôi mong cán bộ chiến sĩ không ngừng rèn luyện về mọi mặt, chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc".

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo TP cũng tặng quà Tết cho Sư đoàn 5 và các đơn vị thuộc Sư đoàn. Sư đoàn 5 được coi là sư đoàn điểm của toàn quân, hai lần được phong anh hùng.  

MAI HOA
Đăng nhập

Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

Doanh nghiệp
Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
Cần biết
Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận