Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, chúc tết lực lượng vũ trang

13/02/2018 18:49 GMT+7

TTO - Chiều 28 tết, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến thăm, chúc tết các đơn vị quân đội, công an trên địa bàn TP.HCM.


Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, chúc tết lực lượng vũ trang - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, chúc tết tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7 - Ảnh: THU DUNG

Chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bày tỏ thành quả đạt được trên các lĩnh vực của TP.HCM trong năm 2017, trong đó có sự đóng góp quan trọng của lực lượng vũ trang Quân khu 7. 

TP.HCM đánh giá cao Quân khu 7 luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho lực lượng vũ trang TP.HCM hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

Ông Nguyễn Thành Phong cũng khẳng định TP.HCM luôn là hậu phương quan trọng của Quân khu 7. 

Thăm Tiểu đoàn Vệ binh 180 (Bộ Tham mưu Quân khu 7), Chủ tịch UNND TP.HCM chúc cán bộ, chiến sĩ các tiểu đoàn dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời duy trì và phát huy những kết quả trong hoạt động dân vận đã thực hiện trong thời gian qua.

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm Phòng Bảo vệ chính trị 5 (Công an TP.HCM). 

Ông Nguyễn Thành Phong đã nghe đại diện Phòng Bảo vệ chính trị 5 báo cáo những khó khăn, thách thức ngày càng lớn mà lực lượng đấu tranh với tội phạm đang phải đối đầu. 

Chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn các cán bộ, chiến sĩ của Phòng Bảo vệ chính trị 5 đang đối mặt, ông Phong đánh giá cao những cống hiến thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ an ninh của đơn vị, đã góp phần giữ vững an ninh, chính trị và an toàn xã hội. 

Ông mong muốn Phòng Bảo vệ chính trị 5 tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, tạo điề kiện để kinh tế - xã hội của TP.HCM phát triển.


THU DUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận