06/06/2023 10:52 GMT+7

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc thọ người cao tuổi

Thăm người cao tuổi tiêu biểu, Chủ tịch Phan Văn Mãi cho biết lãnh đạo TP.HCM lúc nào cũng dành tình cảm trân quý và trân trọng những đóng góp của người cao tuổi đối với sự phát triển của thành phố.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc thọ người cao tuổi - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi mừng thọ cụ ông Nguyễn Ngọc Thuận - Ảnh: L.H.

Sáng 6-6, đoàn đại biểu TP.HCM do Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu năm 2023 tại quận 3, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

Đến thăm và chúc thọ cụ Nguyễn Ngọc Thuận (phường 5, quận 3), chủ tịch UBND TP đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, mong cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe và hạnh phúc cùng con cháu.

Lãnh đạo thành phố mong muốn cụ Thuận tiếp tục đóng góp, góp ý cho địa phương, nhất là lĩnh vực của ngành y tế, góp phần xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển.

Cũng trong sáng 6-6, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đến thăm và chúc mừng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP. Tại đây, ông Hải gửi lời thăm hỏi ân cần tới ban đại diện Hội Người cao tuổi TP và chúc sức khỏe, hạnh phúc đến người cao tuổi.

Lãnh đạo Thành ủy mong người cao tuổi luôn sống vui cùng con cháu; là chỗ dựa, nơi học hỏi kinh nghiệm sống, những điều tốt đẹp của thế hệ trẻ. 

Ông Huỳnh Thành Lập, trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP bày tỏ sự vui mừng và xúc động được đoàn công tác đến thăm.

Theo ông Lập, người cao tuổi TP liên tục nhiều năm qua luôn nỗ lực hết sức mình, không ngừng tham gia phong trào thi đua "tuổi cao - gương sáng", góp sức vào sự phát triển của địa phương. Qua đây, ông mong muốn thời gian tới người cao tuổi TP tiếp tục được quan tâm và chăm sóc tốt hơn.

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổiLãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi

Sáng 30-5, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến thăm hai đảng viên cao tuổi nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên