Tag: chủ tịch UBND huyện

Công bố nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar (Đắk Lắk).

Đắk Lắk có thêm nhãn hiệu sầu riêng Cư M'gar

Sau nhãn hiệu sầu riêng Krông Pắk, hiện có thêm một chứng nhận nhãn hiệu sầu riêng cho Đắk Lắk với hàng ngàn héc ta và 37 mã vùng trồng.

Tuyên 63 năm tù cho nhóm cướp tiền vàng nhà chủ tịch huyện

Trưa 10-8, TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt tổng cộng 63 năm tù đối với nhóm cướp hơn 2,3 tỉ đồng tại nhà chủ tịch huyện ở Đắk Lắk.

Truy tố cựu chủ tịch huyện và cấp dưới cấp ‘sổ đỏ’ sai, gây thiệt hại gần 2 tỉ đồng

Ông Đặng Thanh Minh - cựu chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc - cùng bốn thuộc cấp bị truy tố về việc cấp ‘sổ đỏ’ sai.

Xác minh thông tin một cán bộ nhận tiền làm sổ đỏ

Sau khi nhận được clip ghi hình ảnh một cán bộ nhận tiền làm sổ đỏ, Văn phòng Đăng ký đất đai Đắk Lắk đã lập tổ xác minh thông tin này.

Gia Lai điều động nhiều lãnh đạo

Tỉnh ủy Gia Lai điều động, sắp xếp lãnh đạo nhiều cơ quan tỉnh này.

Cảnh cáo nguyên chủ tịch, phó chủ tịch huyện ở Bình Thuận do sai phạm đất đai

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận đã quyết định cảnh cáo các ông Văn Quý Ngọc và Trác Xuân Cường - nguyên chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện Hàm Tân - do sai phạm trong quản lý đất đai.

Bị cách chức, cựu chủ tịch huyện Kon Plông xin nghỉ hưu trước tuổi

UBND huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, thông tin vừa có quyết định về việc cho một công chức nghỉ hưu trước tuổi trong điều kiện lao động bình thường.

Sẽ trưng bày tư liệu di động bên ngoài Nhà trưng bày Hoàng Sa

Sẽ có nhiều chương trình trưng bày tư liệu di động bên ngoài Nhà trưng bày Hoàng Sa (Đà Nẵng) để đông đảo người dân được tiếp cận. Bên cạnh đó, huyện Hoàng Sa mong muốn có thêm những không gian nhỏ, những kỷ vật, hình ảnh của nhân chứng.

Khoanh nợ cho người trồng sâm Ngọc Linh bị sâu bệnh

Ngày 16-1, UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã có quyết định khoanh nợ cho 13 hộ dân ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) vay vốn trồng sâm Ngọc Linh nhưng sâm bị chết, với số tiền khoảng 900 triệu đồng.