Tag: Chủ tích nước Trần Đại Quang

Tiếc thương Chủ tịch nước Trần Đại Quang - vị lãnh đạo tận tụy

TTO - Ngày 26-9, đã có hàng ngàn đoàn cán bộ lãnh đạo, nguyên thủ nước ngoài, các nhà ngoại giao và người dân đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong niềm tiếc thương vô hạn...

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần: Các nước tổ chức quốc tang, gửi điện chia buồn

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đề nghị các cơ quan, công sở trong cả nước và các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ trong hai ngày quốc tang (26 và 27-9).

Quốc tang 2 ngày tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang

TTO - Trong hai ngày quốc tang (26 và 27-9-2018), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Cuộc gặp cuối cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang với Fidel Castro

TTO - Cuối năm 2016, khi có dịp gặp Chủ tịch nước Trần Đại Quang ở Phủ chủ tịch, tôi có hỏi ông sự kiện nào khiến ông ấn tượng nhất sau một năm đầy ắp các hoạt động trong và ngoài nước, ông đã trả lời ngay: cuộc gặp Fidel!

Những hoạt động cuối cùng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

TTO - Những hoạt động cuối cùng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trước khi ông từ trần lúc 10 giờ 5 phút ngày 21-9-2018 tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Chúng tôi sẽ không quên...

TTO - Nhờ Chủ tịch nước Trần Đại Quang mà các học sinh nghèo Trường tiểu học Phan Văn Trị, Q.1, TP.HCM được rèn luyện văn hóa đọc và phát huy những kỹ năng mềm cần thiết.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

TTO - Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần lúc 10 giờ 5 phút ngày 21-9-2018 tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Tổng bí thư: Sắp xếp bộ máy Bộ Công an phải có sự đồng lòng

TTO - Tổng bí thư lưu ý việc sắp xếp bộ máy, nhân sự Bộ Công an: Làm từng bước chắc chắn, chỗ nào chín, đã rõ, được thực tiễn chứng minh là đúng rồi thì triển khai làm.

Tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi về đặc khu

TTO - Đó là trao đổi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV diễn ra ngày 19-6 tại đơn vị số 1 (Q.1, Q.3, Q.4 - TP.HCM).

Truyền thông Nhật đưa tin trang trọng chuyến thăm của Chủ tịch Trần Đại Quang

TTO - Truyền thông Nhật Bản sáng 30-5 đã đưa tin trang trọng về chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến Nhật Bản.