24/03/2022 21:24 GMT+7

Chủ tịch nước, Thủ tướng xuống sân động viên thầy trò HLV Park Hang Seo

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Tối 24-3, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với đội tuyển Oman. Sau trận đấu, Chủ tịch nước và Thủ tướng đã xuống sân động viên đội tuyển.

Chủ tịch nước, Thủ tướng xuống sân động viên thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Thủ tướng và Chủ tịch nước xuống sân động viên đội tuyển Việt Nam sau trận thua 0-1 trước Oman - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Tối 24-3, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu cuối trên sân nhà gặp đội tuyển Oman tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến sân Mỹ Đình cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu. 

Ngay sau trận đấu, dù đội tuyển Việt Nam để thua Oman 0-1 nhưng cả Chủ tịch nước và Thủ tướng đều xuống sân động viên đội tuyển Việt Nam. Trong hoàn cảnh thi đấu với nhiều trụ cột vắng mặt vì chấn thương, nhiễm COVID-19, các cầu thủ đã nỗ lực hết sức.

Chủ tịch nước, Thủ tướng xuống sân động viên thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Hùng Dũng và các đồng đội cảm ơn người hâm mộ Việt Nam có mặt trên sân Mỹ Đình vào tối 24-3 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Sau trận đấu, Hùng Dũng và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nán lại trên sân để cảm ơn người hâm mộ đã đến sân Mỹ Đình tiếp sức đội tuyển.

Ngày mai 25-3, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng với đội chủ nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup, kết thúc hành trình lần đầu tiên trong lịch sử vào đến vòng loại thứ 3.


Sân Mỹ Đình Sân Mỹ Đình 'khai trương' phòng thay đồ mới trong trận Việt Nam - Oman

TTO - Sân vận động Mỹ Đình đã sửa chữa, thay mới toàn bộ trang thiết bị tại 2 phòng thay đồ để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5. Trận Việt Nam - Oman diễn ra tối 24-3, các cầu thủ hai đội đã lần đầu sử dụng phòng thay đồ mới này.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên