26/02/2022 22:29 GMT+7

Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng, ca ngợi thành tích giành ngôi vô địch Đông Nam Á của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã giành ngôi vô địch Giải U23 Đông Nam Á - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tối 26-2, đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan 1-0 để giành ngôi vô địch Giải U23 Đông Nam Á. Trải qua hành trình đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam rất đáng tự hào.

Ngay sau chiến thắng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam.

Vừa xuống sân bay sau chuyến thăm Singapore, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam. Chủ tịch nước cho biết thắng lợi này có ý nghĩa đặc biệt khi chúng ta vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khẳng định ý chí, tinh thần tuyệt vời của người Việt Nam.

Trong khi đó, ngay sau trận chung kết với Thái Lan, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng và biểu dương toàn thể cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ tướng cho biết đây là thành tích rất đáng tự hào bởi đội tuyển U23 đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn về lực lượng do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Nhưng với bản lĩnh, ý chí, tinh thần quả cảm, tinh thần Việt Nam, tinh thần của những "Chiến binh sao vàng", ban huấn luyện và các cầu thủ đã vượt lên nghịch cảnh, quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin của người hâm mộ.

Thành tích này đã mang lại niềm vui, niềm tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước. Cùng với thành tích của đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển bóng đá nam quốc gia trong gần một tháng qua, chúng ta có thêm niềm tin, niềm hy vọng về sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc toàn thể ban huấn luyện cùng đội tuyển U23 Việt Nam sức khỏe và tiếp tục có thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Đánh bại U23 Thái Lan, U23 Việt Nam lần đầu vô địch U23 Đông Nam Á Đánh bại U23 Thái Lan, U23 Việt Nam lần đầu vô địch U23 Đông Nam Á

TTO - Ngày 26-2, Trần Bảo Toàn đã ghi bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam đá bại U23 Thái Lan 1-0 ở trận chung kết để đăng quang chức vô địch Giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên