Chú rể Bình Phước choáng vì clip bế vợ nhận ngàn like

27/06/2020 22:32 GMT+7

TTO - Tối 27-6, chú rể Ngọc Long (sống tại Bình Phước) khẳng định với Tuổi Trẻ Online, nội dung trong đoạn clip đăng trên Tiktok hoàn toàn không chỉnh sửa như nhiều trang báo và mạng xã hội đưa tin.

Chú rể Bình Phước choáng vì clip bế vợ nhận ngàn like - Ảnh 1.

Chàng trai bế vợ vào nhà trong lễ đón dâu - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một tài khoản Tiktok gây sốt khi nhận được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ vì đoạn clip “chú rể bế vợ vào cửa trước”. 

Ngọc Long kể, người đăng video trên là bạn của anh, và người này chỉ thêm nhạc, không hề cắt ghép hay chỉnh sửa clip. Long cho biết cô dâu hoàn toàn không biết trước sẽ được chồng mới cưới bế vào cửa. 

Hôm rước dâu 24-6, khi trên xe hoa, anh bảo vợ: “Lát em theo anh làm cái này, vui lắm”. Anh còn bảo bạn chuẩn bị sẵn để ghi hình. Cô dâu đi dép cao nên có từ chối, nói: “Thôi, em không chạy đâu”. Sau đó, cô cũng lao ra với chú rể. Khi được bế, cô còn ghẹo anh: “Anh ăn gì khỏe vậy?”. 

Ngọc Long nói, anh vui tính nên muốn đám cưới của mình có điều gì đó thật ngầu và đáng nhớ. Anh vui vì được nhiều người khen là “ông chồng quốc dân”, hiểu vợ và tâm lý. 

Gia đình Long cũng từng nói vụ kiêng khem khi cưới của người kinh doanh, như có bầu rồi không được đi cửa trước, bước qua lò than hồng…, nhưng chú rể cho biết không quan tâm và cho rằng quan niệm trên đã lạc hậu. 

Điều anh lo lắng nhất là sợ mẹ bị ảnh hưởng sau chuyện này, vì ba mẹ cũng sử dụng mạng xã hội. “Ba mẹ rất mừng khi biết vợ mình có em bé”, anh kể.

Vài ngày sau khi video ngày cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, Long nói anh và mẹ không có xung đột gì cả. Sau đám cưới, anh bị mẹ kí đầu và bảo: “Mày hay quá! Lỡ con bé té thì mày liệu với tao”. 

Vợ bầu theo lệ không qua cửa chính, chú rể bồng vợ chạy ào vô, mọi người òa xúc động Vợ bầu theo lệ không qua cửa chính, chú rể bồng vợ chạy ào vô, mọi người òa xúc động

TTO - Mới đây, cư dân mạng chia sẻ mạnh đoạn clip một chú rể ở Bình Phước bồng cô dâu chạy thẳng vào nhà, mặc kệ gia đình ngăn cản. Ai cũng mong ước người chồng nào cũng được như anh.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận