Tag: Chữ ký số

Ưu điểm của hợp đồng điện tử MobiFone

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương thức để thực hiện các giao dịch kinh doanh. Phương thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch.

TP.HCM sẽ công khai danh sách cán bộ xử lý hồ sơ chậm trễ

Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu các cá nhân, đơn vị tập trung giải quyết hồ sơ tồn, công khai danh sách cán bộ xử lý hồ sơ chậm trễ.

Gần 1.000 tổ công nghệ số cộng đồng giúp Long An thăng thứ hạng chuyển đổi số

Việc chuyển đổi số ở miền Tây luôn được chú trọng và đặc biệt Long An, Kiên Giang chuyển đổi số đạt nhiều kết quả nổi bật.

Sở Xây dựng TP.HCM nhận hơn 13.000 hồ sơ trực tuyến

Trong số hơn 13.000 hồ sơ trực tuyến nhận được, Sở Xây dựng TP.HCM đã giải quyết hơn 12.000 hồ sơ, còn 809 hồ sơ đang giải quyết trong hạn.

Kỳ vọng đột phá từ chữ ký số

Thay vì phải in ra giấy và ký tay các hợp đồng, đơn thư, thủ tục hành chính rồi gửi cho đối tác, đi nộp cho cơ quan chức năng, lưu trữ thêm một bản…, người dân có thể ngồi nhà làm nhanh gọn qua mạng.

Đọc báo cùng bạn 26-6: Hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 nhẹ nhàng

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: TP.HCM nhận 6.000 lọ thuốc điều trị tay chân miệng; Kỳ vọng đột phá từ chữ ký số; Tại sao đột quỵ tăng, tỉ lệ cứu sống thấp…

Đọc báo cùng bạn 6-6: Cúp điện liên tục, sản xuất ngưng trệ

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt nữ đại biểu Quốc hội; TP.HCM cung cấp chữ ký số miễn phí cho người dân; Cao tốc TP.HCM - Trung Lương sẽ mở rộng lên 10 làn xe;...

TP.HCM bắt đầu cung cấp chữ ký số miễn phí cho người dân

Từ nay, người dân có thể đăng ký chữ ký số cá nhân tại bộ phận một cửa của TP Thủ Đức và các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Quốc hội tranh luận giao bộ nào quản lý chữ ký số chuyên dùng

Nhiều đại biểu cho rằng cần giao cho cơ quan về quốc phòng, an ninh quản lý chữ ký số chuyên dùng công vụ, số khác lại cho rằng đây không phải bí mật nhà nước nên cần thống nhất đầu mối quản lý.

Hơn 50 tỉnh thành triển khai hệ thống báo cáo thông minh VNPT VSR

Sau khi triển khai thành công Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia, Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng, Tập đoàn VNPT tiếp tục được chọn triển khai hệ thống thông tin báo cáo và chỉ đạo điều hành cho hơn 50 tỉnh thành.