Tag: Chủ dự án

Truy tố ông chủ dự án khu biệt thự Thanh Bình ở Vũng Tàu

TTO - Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng truy tố Phạm Quốc Dũng (54 tuổi) về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Bị can này là chủ dự án khu biệt thự Thanh Bình.

Bộ Xây dựng: Chung cư tăng giá, đất nền, nhà phố giảm giá trong quý 3

TTO - Thông tin về thị trường bất động sản 9 tháng, Bộ Xây dựng cho biết trong quý 3, thị trường “đóng băng tạm thời”, không có nguồn cung mới, tỉ lệ hấp thụ sản phẩm trên thị trường đạt 40%, nhưng giá nhà chung cư vẫn tăng nhẹ so với quý 2.

Rót cả ngàn tỉ lắp điện gió hưởng giá ưu đãi, dự án lại lo 'vỡ tiến độ'

TTO - Không ít dự án điện gió hàng ngàn tỉ đồng rơi vào thế khó khi giải tỏa mặt bằng chưa xong, vận chuyển thiết bị khó khăn, chuyên gia nước ngoài khó nhập cảnh, mùa mưa đến gần... khiến nhà máy đứng trước nguy cơ không về đích kịp tiến độ.

Chủ dự án thủy điện chắn thác 5 tầng lại xin làm du lịch

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chủ đầu tư thủy điện chắn thác 5 tầng (xã Đắk Sin, Đắk R’Lấp, Đắk Nông) lại xin đầu tư dự án du lịch để cứu thác và ‘tăng lợi nhuận’…

Công an mời người mua bán đến làm rõ hành vi phạm tội chủ dự án Cồn Tân Lập

TTO - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa ra thông cáo báo chí mời những người góp vốn, mua bán sản phẩm ở dự án khu dân cư Cồn Tân Lập đến làm việc để làm rõ hành vi phạm tội của lãnh đạo chủ dự án.

Đề xuất thu phí ngập nước, kẹt xe với chủ dự án nhà cao tầng, được không?

TTO - Đó là đề xuất của đại biểu Trần Quang Thắng tại phiên thảo luận hội trường kỳ họp lần thứ 20, HĐND TP.HCM khóa IX nhằm tạo 'quỹ dự phòng' chống ngập nước, kẹt xe cho thành phố.

Chủ dự án 'non tay', người mua chung cư lãnh đủ

TTO - Các chủ đầu tư “non tay” nhưng được quy định cho phép nhiều quyền tự quyết khiến các dự án chung cư vướng mắc kéo dài, gây thiệt hại cho người mua nhà.

Dự án Đồi Xanh Nha Trang: phá dỡ móng, hủy xây 5 biệt thự

TTO- Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa đã cho biết chưa phê duyệt điều chỉnh đối với dự án Đồi Xanh vì còn phải lấy ý kiến các đơn vị liên quan và phải trình UBND tỉnh nhưng không nhân nhượng với các sai phạm của chủ đầu tư.

Dự án hiếm hoi tại Phan Thiết không tăng giá theo thị trường

Các dự án tại Phan Thiết giá cả tăng liên tục, nhưng chủ dự án Silver Beach Phan Thiết Resort - 1 trong 4 dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu 'thủ phủ resort' vẫn giữ giá dự án giữa cơn sốt của thị trường.

BOT nghĩ trúng...

TTO - Nhà nước và chủ dự án BOT tính toán thu phí BOT theo ngày. Nếu chủ dự án cho xả ngày tết nhưng sau đó kéo dài thời gian thu phí thêm vài ngày để bù lại, đâu cũng vào đấy...