07/01/2024 15:39 GMT+7

Chốt chặn nhiều tuyến đường truy bắt nghi phạm giết người ở Hóc Môn

AN LONG
và 1 tác giả khác

Sau khi sát hại người phụ nữ khoảng 30 tuổi tại ki ốt trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM), nghi phạm đã lấy chiếc xe tay ga tẩu thoát. Cơ quan công an đang khẩn trương truy bắt nghi phạm.

Ki ốt nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ki ốt nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Trưa 7-1, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang khẩn trương phối hợp với Công an TP.HCM và Công an tỉnh Long An truy xét nghi phạm gây ra vụ án mạng khiến một phụ nữ (khoảng 30 tuổi) tử vong tại xã Xuân Thới Sơn.

Trước đó vào trưa 6-1, người dân nghe có tiếng người la ó tại một ki ốt trên quốc lộ 22 (xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn). Lúc này, một người đàn ông bên trong ki ốt rời đi cùng chiếc xe tay ga. 

Phát hiện người phụ nữ bị thương tại ki ốt, người dân đã báo tin cho lực lượng chức năng. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Công an huyện Hóc Môn khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, điều tra truy xét nghi phạm gây án. 

Ngày 7-1, thông tin từ Công an tỉnh Long An, lực lượng Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TP.HCM và các đơn vị liên quan điều tra truy xét nghi phạm sát hại người phụ nữ ở huyện Hóc Môn đang lẩn trốn tại tỉnh Long An.

Từ chiều 6-1, Công an tỉnh Long An, Công an huyện Đức Hòa, Công an huyện Đức Huệ, Công an huyện Thạnh Hóa đã chốt chặn nhiều tuyến đường để truy bắt nghi phạm.

Khoảng 14h ngày 6-1, người dân ở ấp 7 (xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An) phát hiện một người đàn ông ghé vào uống nước giải khát có đặc điểm giống nghi phạm nên đã trình báo đến lực lượng chức năng. Ngay sau đó, người đàn ông trên đã bỏ trốn, để lại một chiếc xe. 

Công an tỉnh Long An và Công an TP.HCM sau đó đã điều lực lượng đến khu vực trên truy bắt nghi phạm. Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, truy xét.


Lực lượng chức năng truy bắt nghi phạm giết người ở huyện Hóc Môn lẩn trốn ở Long An - Ảnh: AN LONG

Lực lượng chức năng truy bắt nghi phạm giết người ở huyện Hóc Môn lẩn trốn ở Long An - Ảnh: AN LONG


Một phụ nữ nghi bị sát hại cướp tài sản ở Hóc MônMột phụ nữ nghi bị sát hại cướp tài sản ở Hóc Môn

Một phụ nữ khoảng 30 tuổi nghi bị sát hại cướp tài sản tại một ki ốt trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên