Tag: chống tội phạm

Việt - Mỹ hợp tác chống tội phạm ra sao?

Vụ bắt giữ hai tội phạm người Mỹ có lệnh truy nã đỏ của Interpol đang lẩn trốn tại Việt Nam, một lần nữa cho thấy sự phối hợp hiệu quả và thành công giữa Việt Nam với Mỹ trong đảm bảo thực thi công lý.

Cảnh sát Nhật phân biệt xe khi bắt tội phạm bằng cách sưu tập 17.000 tờ rơi quảng cáo ôtô

Cảnh sát Aichi (Nhật Bản) sử dụng tài liệu quảng cáo ôtô để xác định những chiếc xe có liên quan đến hoạt động tội phạm.

Phó thủ tướng gửi công điện yêu cầu bảo đảm an toàn giao thông, chống tội phạm dịp tết

TTO - Cảnh sát giao thông sẽ tập trung xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn, ma túy, chạy quá tốc độ…, đồng thời nắm tình hình, kịp thời phát hiện, bắt giữ tội phạm như cướp, buôn bán, vận chuyển ma túy, pháo nổ, vũ khí trái phép.

Thế lực thù địch leo thang các hoạt động bạo lực, gây rối

TTO - "Các tổ chức phản động tiếp tục tăng cường hoạt động chống phá với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, thâm độc" - nhận định của Chính phủ trong báo cáo về tình hình, kết quả phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật năm 2018.

Không được để khách hàng bức xúc vì ATM hết tiền dịp lễ

TTO - Các ngân hàng phải có những biện pháp chống tội phạm thẻ, song song đó thực hiện bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống ATM chạy trơn tru trong dịp 30-4 và 1-5 tới, tránh gây bức xúc cho khách hàng.

Vinh danh 11 cán bộ hải quan tích cực chống tội phạm

TTO - 11 cá nhân và tập thể Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được tặng bằng khen vì đã tích cực đấu tranh phá án, phòng chống tội phạm.

Audio 5-6: ​Xin đừng đưa những bức xúc lên bục giảng

TTO - Đón cơ hội lớn làm ăn với Nhật, khắp nơi chống chọi với nắng nóng, tranh cãi quanh vụ tôm hùm chết hàng loạt, phòng chống tội phạm từ vỉa hè, Việt Nam và Hoa Kỳ đã vượt lên chính mình... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai kiểm soát container chống ma túy

TTO - Hệ thống này nằm trong chương trình kiểm soát container của Cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm Liên hợp quốc (UNODC) và Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) mà Việt Nam tham gia từ tháng 7-2012.

Đoàn tham gia phòng chống tội phạm

TT - Thành đoàn TP.HCM cho biết các cấp bộ Đoàn tại TP sẽ cùng tham gia các hoạt động phòng chống tội phạm trên địa bàn TP để góp phần kéo giảm tỉ lệ phạm pháp.

Hà Nội triển khai đợt cao điểm chống tội phạm

TT - Đợt cao điểm bắt đầu từ ngày 15-8 đến 15-10-2013 với mục tiêu phải làm giảm rõ rệt hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm băng nhóm.