Tag: Chống thấm

Lý thú nhà chống lũ, cửa chống ngập, bạt bọc xe hơi nổi trong nước

TTO - Lũ lụt gây thiệt hại nặng nề về người và của. Nhiều công ty trên thế giới đã phát triển các công nghệ mới nhằm hạn chế thiệt hại do lũ lụt bên trong nội thất.

Uống nhầm chai đựng hóa chất chống thấm, bé trai 3 tuổi ngộ độc nặng

TTO - Thấy chai nước để trên bàn, bé trai 3 tuổi lấy uống nhưng không may chai này đựng hóa chất chống thấm ghe xuồng. Bé bị tổn thương gan, thực quản, tá tràng với nồng độ hóa chất trong máu cao.

Hầm chui cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chống thấm bằng 'keo đặc chủng'

TTO - Đại diện Chủ đầu tư đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cho biết hầm chui trên đường cao tốc này được chống thấm bằng keo sika, lớp băng keo dán bên ngoài chỉ để bảo vệ trong khi chờ keo sika khô.

​Chuyên đề trang trí và chất chống thấm sơn TOA năm 2017

Những ngày vừa qua, hội thảo chuyên đề về Sơn TOA 2017 đã gây ra nhiều hiệu ứng tích cực.

Lưu ý quan trọng khi chống thấm nhà

Khi chống thấm cho ngôi nhà, ngoài việc lựa chọn kỹ lưỡng phụ gia chống thấm, gia chủ cần tiến hành thi công chống thấm đúng thời điểm và chính xác phương án cho từng vị trí của ngôi nhà.

Cách chống thấm hay cho từng kiểu mái nhà

Tình trạng thấm dột không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách chống nấm mốc cho tường nhà

Tường nhà bị nấm mốc không chỉ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để chống nấm mốc cho tường, cách tốt nhất là thực hiện tốt khâu chống thấm bằng cách dùng sơn chống thấm kết hợp với những phương pháp khác.

Cách chống thấm cho tường ngoài của ngôi nhà

Nước là một phần không thể tách rời trong xây dựng nhà ở, tuy nhiên nước cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm.

Cách chống thấm cho tường bằng đá tự nhiên

Đá ốp tường tự nhiên được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Do vậy người xây nhà cũng phải thực hiện khâu chống thấm cho tường bằng đá đúng phương pháp.

Giải pháp chống thấm cho nhà khi mùa mưa đến

Thấm, dột là những vấn đề được dân thi công xây dựng ví như “căn bệnh ung thư” vô cùng khó chữa đối với ngôi nhà của bạn, căn bệnh này càng đặc biệt phát tác khi mùa mưa đến.