15/06/2017 08:00 GMT+7

​Chuyên đề trang trí và chất chống thấm sơn TOA năm 2017

T.D.V
T.D.V

Những ngày vừa qua, hội thảo chuyên đề về Sơn TOA 2017 đã gây ra nhiều hiệu ứng tích cực.

Xuất phát từ tỉnh Quảng Nam, thông tin hội nghị đã nhanh chóng lan tỏa đến các nhà thầu, thợ sơn chuyên nghiệp tại các tỉnh thành như Gia Lai, Bình Định, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh và TP.HCM. Không dừng lại ở đó, trong tháng 6-2017, hội nghị sẽ tiếp tục mang nhiều thông tin hữu ích đến quý khách hàng, những người luôn đặt uy tín và chất lượng công trình lên hàng đầu, không thể bỏ qua những thông tin về sản phẩm sơn trang trí, chất chống thấm mới và những công nghệ hiện đại nhất trong ngành sơn hiện nay.

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong tâm trí người tiêu dùng trên thị trường sơn và chất phủ. Với định hướng trở thành tập đoàn dẫn đầu về công nghệ trong ngành, sơn TOA luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tân tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hội thảo chuyên đề sơn TOA 2017 về lĩnh vực sơn trang trí và chất chống thấm, trong đó giới thiệu chuyên sâu về các công nghệ mới áp dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield và sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons. Việc sử dụng công nghệ  Ti-PureTM giúp sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield có màng sơn cứng chắc và bền màu hơn, nâng khả năng bảo vệ công trình lên đến 15 năm - thời gian bảo vệ dài nhất trên thị trường hiện nay.

Hay tính năng chống bám bụi của sản phẩm sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons được cải thiện vượt trội so khi sử dụng công nghệ 3MTM từ Hoa Kỳ. Đặc biệt là sản phẩm TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen với bề mặt siêu bóng đã được các thầu thợ chuyên nghiệp tin dùng trong thời gian vừa qua. Không khí của các buổi Hội thảo chuyên đề còn trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các thợ sơn chuyên nghiệp được trải nghiệm thực tế sản phẩm TOA chống thấm đa năng với công nghệ chống thấm từ CHLB Đức giúp màng sơn có khả năng chống thấm hoàn hảo gấp hai lần... Các chuyên gia đến từ Phòng dịch vụ khách hàng của Sơn TOA Việt Nam đã mang đến cho các thầu thợ nhiều thông tin bổ ích. 

Cũng trong dịp này, Sơn TOA Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng “Bật nắp trúng thưởng cùng TOA” diễn ra từ tháng 6-2017 đến hết tháng 5-2018. Trong thời gian này, với mỗi thùng sơn TOA, quý khách có cơ hội tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý sơn TOA trên toàn quốc, chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.

Tham khảo thêm thông tin tại: www.facebook.com/Toavn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên