Tag: Sơn TOA

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu

Lớp sơn ngoại thất thường xuyên bị tác động trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên, môi trường xung quanh... Do đó cần có những loại sơn với tính năng thực sự nổi bật có khả năng bảo vệ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn ở kho Công ty sơn Toa tại Bình Dương

TTO - Hỏa hoạn bùng phát tại một nhà kho khi công nhân đang làm việc, sau đó lửa bốc cao kèm những tiếng nổ lớn.

Cùng sơn Con vịt & Homcote mang "Xuân yêu thương" đến các bệnh nhi

Chương trình “Xuân Yêu Thương” do Cty Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và TT CTXH Thanh niên Thành phố phối hợp tổ chức là hoạt động thường niên trong chương trình “Ước mơ của Thúy” với mục đích gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi ung thư

Sơn TOA trao thưởng xe mô tô cho khách hàng trúng thưởng

Diễn ra từ ngày 10-10, đến nay chương trình khuyến mãi 'Mua Sơn TOA, trúng quà to' tổ chức bởi Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã ghi nhận hơn 2.000 thông tin khách hàng trúng thưởng.

Xu hướng sắc màu năm 2019 - TOA The Color Story

“The Color Story - Câu Chuyện Màu Sắc” sẽ mang đến cho bạn những gam màu tinh tế cho những thiết kế nội thất và nguồn cảm hứng bất tận.

TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển

TTO - Ra mắt từ năm 2008, đến 2018 là tròn 10 năm TOA Nano có mặt tại Việt Nam. TOA Nano vẫn tiếp tục chinh phục nhiều chủ nhà, chủ đầu tư bằng chất lượng đảm bảo.

Sơn TOA đầu tư công nghệ nano vào sản phẩm chủ lực

TTO - Lãnh đạo công ty sơn TOA đến từ Thái Lan cho biết doanh nghiệp này chi số tiền lớn để nghiên cứu và phát triển 2 dòng sản phẩm nội và ngoại thất.

​Bật nắp trúng thưởng cùng Sơn TOA

Với mỗi thùng sơn TOA, quý khách có cơ hội tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý Sơn TOA trên toàn quốc.

​Chuyên đề trang trí và chất chống thấm sơn TOA năm 2017

Những ngày vừa qua, hội thảo chuyên đề về Sơn TOA 2017 đã gây ra nhiều hiệu ứng tích cực.

Phong thủy trong việc chọn màu sơn nhà

Sơn nhà là một trong các khâu cuối cùng trong việc hoàn thiện một ngôi nhà. Ngoài việc quan tâm đến độ bền của màng sơn, khả năng chống nấm mốc hay phai màu… thì màu sắc cũng là mối bận tâm lớn đối với gia chủ.