Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển

08/11/2018 09:00 GMT+7

TTO - Ra mắt từ năm 2008, đến 2018 là tròn 10 năm TOA Nano có mặt tại Việt Nam. TOA Nano vẫn tiếp tục chinh phục nhiều chủ nhà, chủ đầu tư bằng chất lượng đảm bảo.

TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển - Ảnh 1.

TOA Nano - Công nghệ bảo vệ tổ ấm

Theo đại diện của công ty Sơn TOA Việt Nam cho biết, xuất hiện lần đầu năm 2008, TOA NanoShield - sơn nước ngoại thất cao cấp sử dụng công nghệ Hybrid Nano là công nghệ mới và nổi trội vào thời điểm này. Sau thành công của sản phẩm ngoại thất, năm 2009, bộ đôi TOA Nano hoàn thiện với sản phẩm nội thất cao cấp TOA NanoClean, sản phẩm nổi bật với tính năng kháng khuẩn 99.9% nhờ công nghệ Silver Nano.


TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển - Ảnh 2.

Công nghệ Hybrid Nano và Silver Nano (Nano Ag+)

Năm 2010, trong bối cảnh thế giới ngày càng quan tâm đến vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu, TOA tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield chống nóng. Đây là sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ Nano chống thấm, chống bám bẩn và chống nóng.

Năm 2012, bộ đôi TOA Nano được tích hợp thêm công nghệ Teflon™ giúp tăng cường tính chùi rửa, chống bám bụi, vết bẩn và tăng độ bền cho bề mặt màng sơn.

Tại thị trường Việt Nam, TOA NanoShield và TOA NanoClean là 2 sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi sự kết hợp của công ty sơn TOA Việt Nam và bộ phận Teflon Technologies của Dupont. Tại Đông Nam Á, TOA và DuPont (nay là Chemours) đã hợp tác và làm việc cùng nhau hơn một thập kỷ. Hai công ty chia sẻ giá trị và niềm tin chung về những cải tiến khoa học nhằm đem đến giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm cung ứng cho thị trường, tô điểm những công trình với chất lượng ổn định theo thời gian. Năm 2018, tròn 10 năm "ra đời" tại Việt Nam, bộ đôi TOA Nano tiếp tục được làm mới với công nghệ Teflon™ cải tiến, tích hợp khả năng chống nóng vào trong cùng 1 sản phẩm ngoại thất mang lại tính tiện dụng cho người tiêu dùng, đồng thời, hình ảnh bao bì sản phẩm cũng được đổi mới đẹp hơn, hiện đại hơn và dễ dàng nhận diện hơn.

TOA Nano và hành trình 10 năm phát triển - Ảnh 3.

Bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield, TOA NanoClean

Đại diện của Sơn TOA chia sẻ, 10 năm không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn cho một nhãn hàng. 10 năm hình thành và phát triển với chất lượng đảm bảo và không ngừng được cải tiến, làm mới nhằm mang lại hiệu quả trang trí và bảo vệ tốt nhất cho các công trình tại Việt Nam. TOA Nano đã, đang và sẽ luôn chứng minh cho slogan "TOA NANO - CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TỔ ẤM".

TOA NanoShield nổi bật với công nghệ bảo vệ bề mặt Teflon™ và Hybrid Nano chống thấm nước, chống bám bẩn và khả năng chống nóng giúp tiết kiệm điện và năng lượng tiêu thụ đến 30%.

TOA NanoClean với những phân tử Nano Silver (Nano Bạc) lại mang đến khả năng kháng khuẩn đến 99.9% ( theo chứng nhận của Viện Pasteur TP.HCM) tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận