Tag: công nghệ nano

Trịnh Năng Curcumin Plus - Sản phẩm nghệ nano chiết xuất từ củ nghệ nếp

Người Việt có truyền thống sử dụng củ nghệ, đặc biệt là loại "nghệ nếp' củ nhỏ, màu vàng đậm trong chế biến thực phẩm và làm thuốc.

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Nghệ sĩ Quyền Linh nói lý do quảng cáo sữa tiểu đường: ‘Tôi tin vào chữ viện hàn lâm’

Nghệ sĩ Quyền Linh khẳng định có tham gia đóng quảng cáo cho sản phẩm sữa tiểu đường Diasure vì ‘tin vào chữ viện hàn lâm’.

Nhóm học sinh Quảng Ninh ẵm giải vàng lẫn giải đặc biệt Olympic khoa học quốc tế Hàn Quốc

Đội thi Trường THPT Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh vừa giành huy chương vàng và giải đặc biệt tại cuộc thi Olympic khoa học quốc tế Hàn Quốc 2023.

Phát minh vật liệu bền nhất từ trước tới nay

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một loại vật liệu cực kỳ chắc và nhẹ, bằng cách sử dụng công nghệ nano DNA, sau đó phủ nó trong một lớp thủy tinh mỏng.

Nga tìm ra phương pháp mới sản xuất hydro tinh khiết

Các nhà khoa học Đại học Tổng hợp Liên bang Siberia (SFU) và Trung tâm nghiên cứu khoa học thành phố Krasnoyarsk đã nghiên cứu chế tạo điện cực có cấu trúc nano nhằm sản xuất hydro tinh khiết.

Dầu gội Wakamono chứa hoạt chất nano dầu olive

Dầu gội Wakamono áp dụng công nghệ mới nano dầu olive có thể phục hồi và bảo vệ mái tóc hư tổn gãy rụng, ngăn rụng tóc trở lại.

Nabio Pharma: Thành công nâng tầm giá trị cây thuốc Việt

Đội ngũ các nhà khoa học tại Nabio Pharma đã tiến hành nghiên cứu và thành công trong việc nâng tầm giá trị cây thuốc Việt dựa trên công nghệ Nano hiện đại.

Israel phát triển công nghệ phát hiện nói dối qua chuyển động cơ mặt

Nghiên cứu dựa trên thành tựu mới từ phòng thí nghiệm của Giáo sư Hanein là các miếng dán mang điện cực giúp theo dõi và đo lường hoạt động của các cơ và dây thần kinh.

Các nơi tổ chức hội nghị hiệp thương lần 2

TTO - Hôm nay 18-3, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM sẽ tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để lập danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH).