Tag:

Chọn và đi

Nhân rộng niềm tin, làm điều giá trị

Nhân rộng niềm tin, làm điều giá trị

TTO - Các khách mời dự tọa đàm “Chọn và Đi” do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Novotel Phú Quốc ngày 10-5 đều bày tỏ mong muốn niềm tin và những giá trị tốt đẹp trong xã hội được nhân rộng.

09:35

Bỏ nghề báo để startup với văn hóa Tây Tạng

TTO - Bỏ nghề là quyết định vô cùng khó khăn, nhưng Nguyễn Mạnh Duy, một nhà báo có gần 10 năm kinh nghiệm, đã quyết định startup, mang văn hóa Tây Tạng đến Việt Nam.

07:11

Chàng trai gầy yếu thành chuyên gia đào tạo leo núi

TTO - Vượt qua tự ti và lời chế nhạo của chúng bạn vì gầy gò và sợ độ cao, Đức Thành đã có tám năm kinh nghiệm với môn leo núi mạo hiểm.

04:45

Tâm Bùi: 'Hãy cứ lên đường, vì cuộc đời đang đợi'

TTO - Hành trình kể chuyện của Tâm bắt đầu muộn hơn người khác, nhưng anh đã chứng minh chẳng có gì là quá muộn nếu bạn quyết tâm muốn thay đổi.

03:28

Dạy tiếng Anh để 'mở cửa ra thế giới rộng lớn'

TTO - Huyền Trang là một trong 16 bạn trẻ tiềm năng (fellow, tương tự giáo viên) của Teach For Vietnam (TFV, thuộc Mạng lưới giáo dục toàn cầu Teach For All) được triển khai tại tám trường tiểu học và THCS ở Tây Ninh từ tháng 6-2017.

02:10

Khao khát đưa sản phẩm 'Made in Vietnam' đi khắp năm châu

TTO - Nhiều chông gai trên con đường khởi nghiệp, giờ đây Nguyễn Hoài Thi (36 tuổi, CEO Công ty cổ phần Việt An) đang lèo lái công ty có doanh thu hàng trăm tỉ đồng mỗi năm.

11:54

Tổng đài thông minh của hai chàng trai 9X

TTO - "Muốn kiếm tiền với ý tưởng triệu đô không?", câu hỏi tưởng như bâng quơ ấy đã gắn kết hai cậu bạn 9X từ ngày mới bước chân vào đại học đến tận hôm nay.

09:24

Không dám làm tiến sĩ vì muốn được nấu ăn

TTO - Tưởng như cửa vào trường y dược đã mở toang Nguyễn Minh Dũng bỏ ngang, chuyển qua học... nấu ăn.