Chọn trường nào để thuận lợi sau này du học chuyển tiếp?

03/03/2020 13:34 GMT+7

* Em dự định du học chuyển tiếp sau khi học xong, em nên chọn trường nào để có lợi thế sau này? (Trương Thùy Linh)

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường cao đẳng quốc tế Kent: 

Bạn có thể tìm hiểu, đăng ký vào Trường cao đẳng quốc tế Kent. Chương trình đào tạo tại Trường cao đẳng quốc tế Kent được kiểm định bởi tổ chức NCFE (Anh quốc), là chương trình quốc tế được chỉnh sửa để phù hợp với sinh viên Việt Nam. 

Các chương trình đào tạo này đã được kiểm định bởi NCFE trên Bậc 5 trong Khung trình độ giáo dục cấp cao Anh quốc (FHEQ). Bậc 5 trong khung trình độ này tương đương với Bậc 5 trong Khung trình độ giáo dục quốc gia Việt Nam (VQF).

Theo đó, sinh viên Kent International College chỉ cần học thêm một năm để được cấp bằng Đại học (Bậc 6) và thêm hai năm nữa để được cấp bằng Thạc sĩ (Bậc 7). Sinh viên cũng có thể sử dụng các văn bằng này để xin việc làm ở nước ngoài.

Khi có nhu cầu tiếp tục học ở bậc cao hơn, sinh viên Kent International College sẽ được chuyển tiếp sang 19 trường đang là đối tác của Kent ở Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Canada, Thái Lan, Việt Nam…

Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không? Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không?

TTO - Đăng ký ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không, sinh viên sẽ được học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

B.K. thực hiện
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận