22/02/2020 14:30 GMT+7

Học ngành quản trị khách sạn có được giới thiệu chỗ thực tập, chỗ làm?

B.K. thực hiện
B.K. thực hiện

TTO - * Cho em hỏi chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại trường Kent International College? Cách thức đăng ký xét tuyển vào trường ra sao? Trường có giới thiệu chỗ thực tập và việc làm không? (Trâm Anh)

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường cao đẳng Quốc tế Kent:

Ngành quản trị khách sạn cùng các ngành khác tại Kent International College đều xét học bạ THPT từ 5.0 điểm trở lên.

Chương trình đào tạo ngành được thiết kế với trọng tâm phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, thời gian thực hành chiếm hơn 60%. 

Ngay từ khi còn học tập tại trường, giảng viên đưa ra nhiều tình huống thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên giải quyết vấn đề dưới góc nhìn của nhân viên, quản lý. Sinh viên nắm bắt được nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm để áp dụng khi đi làm.

Khi tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên có thể đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Kent đã kết nối với hơn 20 đối tác tuyển dụng chiến lược như Vietravel, Vinpearl, Novaland, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Kỳ Hòa Central Park Hotel, Resort Phương Nam… Nhà trường đảm bảo sẽ giới thiệu các cơ sở uy tín cho các sinh viên trong quá trình thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Theo nhận định, các đơn vị tuyển dụng đều đang thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, trong khi sinh viên Kent có lợi thế thành thạo tiếng Anh và đã được trau dồi nghiệp vụ bài bản, không phải đào tạo lại.

Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không? Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không?

TTO - Đăng ký ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không, sinh viên sẽ được học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

B.K. thực hiện
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên