17/08/2023 10:03 GMT+7

Choáng với cuộc sống xa xỉ của Neymar khi đến Saudi Arabia thi đấu

Để có được chữ ký của Neymar, CLB Al-Hilal (Saudi Arabia) đã phải đáp ứng những đòi hỏi xa xỉ của ngôi sao người Brazil.

Neymar chính thức ra mắt cùng CLB Al-Hilal -Ảnh: Reuters

Neymar chính thức ra mắt cùng CLB Al-Hilal -Ảnh: Reuters

Ngôi sao người Brazil Neymar sẽ được trả 150 triệu euro một năm tại Al-Hilal - gấp sáu lần số tiền anh ấy kiếm được ở PSG - sau khi ký hợp đồng hai năm để chơi bóng ở Saudi Arabia. Nhưng đó chỉ là bề nổi của bản hợp đồng, ngoài ra Al-Hilal còn phải đáp ứng rất nhiều đòi hỏi xa xỉ của ngôi sao người Brazil. 

Theo thông tin từ SunSport (Anh), cựu cầu thủ Barcelona đã đưa ra nhiều yêu cầu đặc biệt với chủ sở hữu Al-Hilal. Cụ thể Neymar yêu cầu nhiều chiếc xe hơi hạng sang như: Mercedes G Wagons Bentley Continental GP, Aston Martin DBX và Lamborghini Huracan... tổng cộng có giá trị khoảng 510.000 bảng Anh.

Neymar cũng yêu cầu một tài xế phải có mặt suốt ngày đêm và mọi ngày trong năm để phục vụ anh ấy và những người thân trong gia đình bất cứ khi nào cần đến. 

Tại nơi cư trú, Neymar muốn có ngôi nhà với 25 phòng ngủ, bể bơi 40 × 10m. 

Tiền đạo 31 tuổi này cũng đưa ra những yêu cầu cụ thể hơn như: luôn có nhãn hiệu nước trái cây Acai ưa thích của anh ấy trong tủ lạnh, cùng với đồ uống Guarana cho bạn bè và gia đình anh ấy.

Anh ấy cũng yêu cầu lắp đặt ba phòng xông hơi trong nhà và có 5 nhân viên toàn thời gian túc trực tại nhà. Trong đó bao gồm một đầu bếp phụ để hỗ trợ đầu bếp riêng của Neymar đến từ Brazil và hai người chuyên trách nhiệm vụ dọn phòng.

Chưa hết, tất cả các hóa đơn cho khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ khác trong những ngày nghỉ của Neymar sẽ được câu lạc bộ chi trả. Một chiếc máy bay riêng theo ý của anh ấy. Neymar cũng sẽ nhận thêm 500.000 euro cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội để quảng bá cho Saudi Arabia.

Pha xử lý ảo tung chảo của Neymar khi chơi bóng bổng với MessiPha xử lý ảo tung chảo của Neymar khi chơi bóng bổng với Messi

"Kỹ thuật của Neymar nên đặt 'trên ghế' vì không phải bàn", một người xem hài hước bình luận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên