Tag: cho vay nặng lãi

Bắt nhóm cho vay nặng lãi, thu giữ nhiều súng, kiếm, dao, mã tấu

Khám xét cơ sở kinh doanh cầm đồ và nơi ở của kẻ cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi, cảnh sát thu giữ súng săn, dao, mã tấu...

Bắt ‘trùm’ cho 300 người vay lãi nặng, điều hành từ xa

Ngày 16-9, Công an Đà Nẵng cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ Phạm Văn Thông (32 tuổi, trú Hải Phòng) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng.

Tạm giữ 2 thanh niên cho vay 'tín dụng đen' lãi suất hơn 30%/tháng

Cung cấp "tín dụng đen" trả góp mỗi ngày, lãi suất hơn 30%/tháng, ngày nào người vay không có tiền trả, nhóm của Giang gọi điện "nhắc nhở" hoặc đến tận nơi hù dọa, gây áp lực đòi tiền.

Khánh Hòa đẩy nhanh cấp 'sổ đỏ' để ngăn 'tín dụng đen'

Tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo đẩy mạnh cấp giấy chứng nhận về đất đai, tài sản trên đất cho dân để hạn chế, ngăn chặn “tín dụng đen”.

Đề nghị Thiện Soi mức án 14-16 năm tù tội cho vay 'bóc lột' và rửa tiền

Đại diện Viện KSND thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lê Thái Thiện - tức Thiện Soi - 14 đến 16 năm tù.

Đòi nợ bằng cách tra tấn, dìm con nợ xuống nước

Những người vay nặng lãi không có khả năng trả hoặc chậm trả, Lương 'lô' cùng đàn em đe dọa, ném chất bẩn, thậm chí tra tấn, dìm con nợ xuống nước.

Thủ đoạn đường dây cho vay nặng lãi 20.000 tỉ do người Trung Quốc cầm đầu thực hiện ra sao?

Đường dây cho vay nặng lãi 20.000 tỉ đồng mà công an vừa triệt phá hoạt động thủ đoạn hết sức tinh vi, phức tạp, có sự cấu kết, móc nối giữa người Trung Quốc cầm đầu và người Việt Nam giúp sức.

Phá đường dây cho vay nặng lãi 20.000 tỉ do người Trung Quốc chủ mưu

Nhóm người Trung Quốc cấu kết với người Việt Nam trong đường dây cho vay nặng lãi gần 20.000 tỉ đồng.

Cho vay nặng lãi với vốn 300 triệu đồng, thu lời 280 triệu sau vài tháng

Ngày 11-7, đại diện Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự ba người cho vay nặng lãi nhắm đến các tiểu thương, công nhân.

Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng làm giả sổ đỏ, câu kết cho vay nặng lãi

Nhân viên ngân hàng làm giả sổ đỏ và còn câu kết để “giải ngân” tiền vào tài khoản của người vay, nhưng thực chất đây không phải tiền của ngân hàng mà của các đối tượng cho vay nặng lãi.