Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Chợ phiên

Chợ phiên Năm Ngàn có cái duyên, cái tình

Chợ phiên Năm Ngàn có cái duyên, cái tình

TTO - Có lẽ đây là phiên chợ độc đáo có một không hai, khi hàng trăm món hàng được bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu bán với giá chỉ 5.000 đồng.

08:34

​Ưu tiên bán hàng Việt tại chợ phiên cuối tuần

TTO - UBND TP.HCM đã giao UBND quận 1 tiếp tục chủ trì nghiên cứu xây dựng đề án thí điểm tổ chức chợ phiên cuối tuần tại công viên Cảng Bạch Đằng vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

08:51

Chợ phiên ngoài trời - một giải pháp cho người nghèo

TTCT- Hãy nhìn cận cảnh vào một TP hiện đại như Paris, để coi họ ứng xử ra sao với mô hình chợ và sử dụng không gian đô thị công cộng như thế nào nhằm giúp chợ tồn tại sinh động và hiệu quả.

02:11

Khảo sát khu chợ phiên cuối tuần, phố ẩm thực ở Q1, TP.HCM

TTO - Ngày 15-3, ông Trần Thế Thuận - chủ tịch UBND Q.1 cùng các ban ngành quận tiến hành khảo sát khu vực dự định tổ chức chợ phiên cuối tuần tại công viên bến Bạch Đằng và phố ẩm thực trên đường Nguyễn Văn Chiêm.

10:16

Trao niềm tin ở chợ phiên nông sản sạch

TTO - Cùng với nhu cầu nông sản sạch ngày càng tăng, các chợ phiên nông sản cuối tuần được tổ chức bài bản tại TP.HCM gần đây nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người tiêu dùng.

10:38

Chợ phiên rau sạch, không nói thách của nông dân nghèo

TTO - Chợ họp chính khoảng từ 2g sáng mỗi đêm, chỉ bán rau, củ quả sạch do chính những người nông dân tự trồng với giá rẻ, không nói thách

03:53

Nụ cười chợ phiên

TTO - Những người phụ nữ Mông hớn hở những nụ cười chào đón khách tại chợ phiên Bắc Hà (Lào Cai). 

09:58

Xách giỏ đi chợ... sáng tạo ở TP.HCM

TT - Chỉ trong hai ngày cuối tuần (ngày 4 và 5-4), nhiều chợ phiên sáng tạo được mở ở các địa điểm khác nhau tại TP.HCM như chợ tem phiếu, chợ phiên thanh niên, chợ trời Sài Gòn (Saigon flea market)...

08:22

Nghiên cứu tổ chức chợ phiên quảng bá nông sản

TT - Chiều 18-6, thường trực Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Đảng - đoàn Hội Nông dân TP. Hội Nông dân TP kiến nghị lãnh đạo TP chấp thuận chủ trương và tăng kinh phí cho Hội Nông dân phối hợp với Sở Công thương tổ chức chợ phiên hằng tháng để giúp nông dân quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, đồng thời là nơi phục vụ nhân dân TP tham quan, du lịch.