26/08/2021 11:04 GMT+7

Cho phép 110 giáo viên ở Đà Nẵng vào Quảng Nam để giảng dạy

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Tỉnh Quảng Nam vừa cho phép 110 giáo viên thường trú tại TP Đà Nẵng được vào tỉnh này, thực hiện cách ly, sau đó giảng dạy.

Cho phép 110 giáo viên ở Đà Nẵng vào Quảng Nam để giảng dạy - Ảnh 1.

Một chốt kiểm soát ở thị xã Điện Bàn - Ảnh: LÊ TRUNG

Ngày 26-8, UBND tỉnh Quảng Nam cho hay có công văn về việc cho phép đội ngũ giáo viên có hộ khẩu thường trú tại TP Đà Nẵng được vào thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) phục vụ công tác giảng dạy năm học 2021-2022.

Theo đó, qua xem xét đề nghị theo tờ trình của UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh này thống nhất cho phép 110 giáo viên thường trú tại TP Đà Nẵng được vào, cách ly, ở lại địa phương này phục vụ công tác giảng dạy cho năm học 2021-2022 cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Tỉnh này giao UBND thị xã Điện Bàn thông báo đến các giáo viên có tên trong danh sách tập kết tại chốt kiểm soát dịch giáp ranh giữa TP Đà Nẵng và thị xã Điện Bàn. Địa phương sẽ có kế hoạch đón các giáo viên về thẳng khu cách ly tập trung trên địa bàn, cách ly theo quy định.

Địa phương này phải chỉ đạo các trường, đơn vị liên quan bố trí nơi lưu trú để giảng dạy và thực hiện giám sát sau khi hoàn thành cách ly. Đề nghị UBND TP Đà Nẵng cho phép 110 giáo viên này được qua các chốt kiểm soát vào thị xã Điện Bàn kịp thời phục vụ giảng dạy năm học mới.

Trước đó, tỉnh này đã yêu cầu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với địa phương tính toán lại các khu cách ly tập trung tại trường học để bàn giao lại cho các trường học trước ngày 27-8, chuẩn bị cho năm học mới.

Dân vùng sạt lở Quảng Nam có nhà mới Dân vùng sạt lở Quảng Nam có nhà mới

TTO - Ngày 19-8, báo Tuổi Trẻ, Tập đoàn GREEN FEED Việt Nam cùng với Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã bàn giao 4/10 căn nhà đã hoàn thành trong tổng số 10 căn trong chương trình "Dựng lại mái nhà cho bà con vùng lũ" tại tỉnh này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận