24/05/2024 17:43 GMT+7

Chó Kabosu nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử qua đời

Kabosu, thuộc giống chó Shiba Inu, đã trở thành biểu tượng của Dogecoin và nguồn cảm hứng cho nhiều memecoin khác, đã qua đời vào ngày 24-5 ở Tokyo, Nhật Bản.

Chó Kabosu

Chó Kabosu

Sự ra đi của Kabosu đã để lại niềm tiếc thương cho cộng đồng mạng và những người hâm mộ tiền điện tử trên toàn thế giới.

Hình ảnh chó Kabosu bắt chéo chân trên ghế sofa, với vẻ mặt biểu cảm đáng yêu lan truyền khắp mạng Internet vào năm 2010, đã trở thành nguồn cảm hứng cho việc tạo ra Dogecoin (DOGE), một trong những memecoin đầu tiên.

Sự thành công của Dogecoin sau đó đã mở đường cho sự ra đời của hàng loạt các memecoin mang chủ đề chó, như Shiba Inu (SHIB) và Floki (FLOKI), và giờ đây, chúng là một phần không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử.

Hiện Dogecoin có giá trị thị trường lên tới 23 tỉ USD.

Chó Kabosu biểu tượng của Dogecoin

Chó Kabosu biểu tượng của Dogecoin

Atsuko Sato, chủ nhân của Kabosu, chia sẻ rằng cô chó của mình đã mang lại cho cô và mọi người xung quanh rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kabosu có tính cách thân thiện, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng.

Dù đã 18 tuổi và tuổi cao hơn so với loài chó Shiba Inu thông thường, Kabosu vẫn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống cho đến những ngày cuối đời.

Sato cho biết, sự ra đi của Kabosu là một mất mát to lớn đối với gia đình cô và những người yêu mến cô chó trên toàn thế giới.

Chó trị liệu giúp khách đỡ căng thẳng khi chờ ở sân bayChó trị liệu giúp khách đỡ căng thẳng khi chờ ở sân bay

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, sân bay Istanbul - một trong những sân bay nhộn nhịp nhất thế giới - đang áp dụng 'liệu pháp thú cưng' nhằm đem lại cho hành khách cảm giác thư giãn trước và sau những chuyến bay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên