Tag: Dogecoin

Nhà đầu tư Dogecoin kiện Elon Musk, Tesla và SpaceX đòi bồi thường 258 tỉ USD

TTO - Một nhà đầu tư tiền kỹ thuật số Dogecoin đã đệ đơn kiện 258 tỉ USD chống lại tỉ phú Elon Musk cùng hai công ty do ông Musk đang điều hành là Tesla và SpaceX.

Tỉ phú Mỹ Elon Musk đăng 'Thất bộ thi' đầy ẩn ý, Reuters, Bloomberg, Thời báo Hoàn Cầu... bàn tán

TTO - Ngày 2-11, tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đăng một bài "Thất bộ thi" của Tào Thực nói về huynh đệ tương tàn. Bài đăng ẩn ý này đang gây sốt, khiến nhiều người "đoán già đoán non".

Tiền ảo bitcoin, dogecoin lao dốc, hơn 400 tỉ USD ‘bốc hơi’

TTO - Thị trường tiền điện tử ngày 7-9 bất ngờ lao dốc mạnh khi một số đồng tiền phổ biến nhất như bitcoin, ether, dogecoin mất giá tới hai con số, kéo theo khoảng hơn 400 tỉ USD vốn hóa bị “thổi bay”.

Đừng ham trở thành người giàu nhất thế giới

TTCT - Làm giàu từ cryptocurrency (tiền ảo, tiền mã hóa) như Bitcoin là có thật, nhưng phàm cái gì sinh lời cao thì rủi ro cũng lớn. Còn nghe chuyện dễ ăn đến vô lý như chỉ mất 100USD và 6 năm để vượt mặt Jeff Bezos, trở thành người giàu nhất thế giới thì hãy chạy cho xa, nếu không muốn bị lừa đau đớn.

Chỉ một chữ trên Twitter, tỉ phú Elon Musk khiến Bitcoin rớt giá 8%

TTO - Tỉ phú Elon Musk vừa úp mở trên Twitter rằng Công ty Tesla có thể sẽ bán hết số lượng Bitcoin đang nắm giữ. Xác nhận khơi khơi bằng một chữ này làm giá trị đồng Bitcoin mất ngay 8%.

Người nổi tiếng PR coin rác

TTO - Cuối ngày 11-5, mạng xã hội sôi sục khi hàng loạt nghệ sĩ đồng loạt đăng bài quảng cáo về tiền mã hóa rồi sau đó xóa bài sau một đêm. Điều đáng nói là chen giữa các mã coin đình đám có một đồng coin rác đang vướng nghi án lừa đảo là FXT.

Giá bitcoin tăng hơn 10% sau khi Tesla đầu tư 1,5 tỉ USD

TTO - Giá bitcoin đã tăng hơn 10% trong ngày 8-2 lên mức cao kỷ lục, sau khi Tesla tuyên bố họ bỏ ra 1,5 tỉ USD để mua bitcoin.

Lỗi kỹ thuật xuất hiện, đồng Bitcoin rớt giá

TTO - Ngày 10-2, giá trị đồng Bitcoin giảm 100 USD giá trị sau khi một sàn giao dịch lớn cho loại tiền ảo này MtGox tuyên bố ngừng dịch vụ rút tiền. Trong khi đó, giới chức Nga công bố giao dịch bằng Bitcoin là phạm pháp.