Tag: tiền điện tử

Pheu Thai hứa tặng 300 USD cho mỗi người dân nếu thắng cử

Trong buổi vận động tranh cử tuần này, Đảng Pheu Thai đã chơi lớn khi hứa hẹn nếu thắng cử sẽ tặng 10.000 baht, gần 300 USD, cho tất cả người dân Thái Lan trên 16 tuổi để kích thích kinh tế.

Hai giám đốc nhận tội vụ sập sàn FTX, nhà sáng lập bị giải sang Mỹ

Công tố viên Mỹ cho biết các giám đốc của Alameda Research và FTX đã thừa nhận vai trò trong vụ sập sàn FTX, liên quan tới cáo buộc lừa đảo của FTX.

Tỉ phú Nga thiệt mạng trong tai nạn trực thăng

TTO - Vyacheslav Taran, tỉ phú Nga có tiếng trong thế giới tiền điện tử, vừa thiệt mạng hôm 29-11, khi ông là hành khách duy nhất trong vụ tai nạn máy bay trực thăng gần biên giới Pháp - Ý mới đây.

Binance đóng góp 1 tỉ USD để cứu ngành tiền ảo

TTO - Ngày 25-11, sàn giao dịch tiền điện tử Binance công bố thông tin chi tiết về quỹ phục hồi ngành, nhằm mục đích hỗ trợ những người chơi tiền ảo đang gặp khó khăn sau vụ phá sản thảm khốc của FTX.

Tiền mã hóa lại rúng động khi Binance bị đánh cắp khoảng 100 triệu USD

TTO - Một năm 2022 vốn đã tồi tệ đối với tiền mã hóa, lại trở nên tồi tệ hơn sau khi lượng Binance Coin (BNB) trị giá 100 triệu USD bị đánh cắp. Binance cũng tạm ngừng giao dịch trên hệ sinh thái BNB Chain để các lập trình viên vá lỗ hổng.

Hàn Quốc bắt trưởng phòng kinh doanh của Do Kwon

TTO - Cùng với cuộc điều tra đang diễn ra về sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt Yoo Mo, trưởng phòng kinh doanh của Terraform Labs, trợ lý chính của Do Kwon (đồng sáng lập Terraform Labs).

Blockchain: "Xanh hóa" để được bật đèn xanh

TTCT - Ethereum đã "xanh" hơn, nhưng liệu nó có đổi được "đèn xanh" từ giới quản lý các nước?

Trung Quốc phá đường dây rửa tiền thật 5,6 tỉ USD bằng tiền ảo

TTO - Các nhà chức trách ở tỉnh Hồ Nam, miền nam Trung Quốc truy quét một nhóm tội phạm rửa tiền lớn, bị tình nghi rửa số tiền lên tới 40 tỉ nhân dân tệ (khoảng 5,61 tỉ USD) thông qua các giao dịch tiền ảo, tiền điện tử.

Tòa án Hàn Quốc phát lệnh bắt ông Do Kwon - người đứng sau 'thảm họa Luna'

TTO - Ngày 14-9, tòa án Hàn Quốc đã phát lệnh bắt giữ ông Do Kwon, nhà sáng lập Terraform Labs - hệ sinh thái tiền điện tử gây thiệt hại nặng nề cho các nhà đầu tư sau khi stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo gốc Terra (Luna) bị sụp đổ.

7.000 ví tiền mã hóa trên blockchain Solana bị ‘rút ruột’, thiệt hại hàng trăm triệu USD

TTO - Có vẻ như hệ sinh thái tiền mã hóa Solana đang gặp vấn đề trục trặc về bảo mật khi hàng loạt nhà đầu tư lên mạng kêu ca việc bị mất tổng cộng hàng triệu USD trong các ví tiền điện tử Solana.