Tag: Shiba Inu

Chó Kabosu nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử qua đời

Kabosu, thuộc giống chó Shiba Inu, đã trở thành biểu tượng của Dogecoin và nguồn cảm hứng cho nhiều memecoin khác, đã qua đời vào ngày 24-5 ở Tokyo, Nhật Bản.

Tỉ phú Mỹ Elon Musk đăng 'Thất bộ thi' đầy ẩn ý, Reuters, Bloomberg, Thời báo Hoàn Cầu... bàn tán

TTO - Ngày 2-11, tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đăng một bài "Thất bộ thi" của Tào Thực nói về huynh đệ tương tàn. Bài đăng ẩn ý này đang gây sốt, khiến nhiều người "đoán già đoán non".

Chó Shiba bán 288 bức tranh tự vẽ, thu gần 18.000 USD

TTO - Chó có thể làm hoạ sĩ được không? Một chú chó Shiba sống ở Canada nghĩ rằng nó làm được, và tranh còn bán đắt như tôm tươi.

Khi 'sen' kỳ công chụp shoot ảnh để đời, lúc nào cũng có một đứa phá đám vĩ đại

Bạn đang chọn một tấm ảnh đẹp chuẩn bị đăng lên Facebook, thì bất ngờ phát hiện một đứa lầy lội đã làm hỏng bố cục của nó. Lần này là một chú chó Shiba Inu vô cùng đáng yêu...

Nhật sắp phát hành tiền giấy in hình chó Shiba vào năm 2024?

TTO - Chó Shiba Inu vừa 'gây' ồn ào trên mạng khi được chọn đóng phim Cậu Vàng thì giờ thông tin năm 2024 sẽ phát hành tiền 500 yen có in hình chó Shiba càng làm cho giống chó này thêm... nổi tiếng.

Cậu Vàng của Lão Hạc có nhất thiết phải là giống chó thuần Việt?

TTO - Phim Cậu Vàng chuyển từ truyện Lão Hạc của nhà văn Nam Cao công bố chọn giống chó quý của Nhật là chú chó giống shiba Inu đã gây tranh cãi ồn ào không dứt mấy ngày qua.

Dân mạng thích thú với chú chó được tòa án bán đấu giá

TTO - Deng Deng (Đăng Đăng), một con chó 4 tuổi thuộc giống Shiba Inu nổi tiếng của Nhật, sẽ được Tòa án quận Triều Dương ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đem đấu giá sau khi chủ của nó gửi nó vào trung tâm ký dưỡng và biệt tăm tích.

Chú chó "hạnh phúc nhất thế giới" gây sốt tại Nhật

TTO - Một chú chó dễ thương thuộc giống shiba Inu ở Nhật đang trở thành hiện tượng trên mạng Internet và được cư dân mạng đặt cho biệt danh “chú chó hạnh phúc nhất thế giới”.