Tag: chính sách đãi ngộ

Chi đến 750 triệu để tuyển một bác sĩ giỏi

Hải Phòng và Quảng Ninh cùng thông qua nghị quyết với những chính sách đãi ngộ nhằm thu hút thêm nhân lực ngành y, đặc biệt những bác sĩ có tay nghề cao.

Chọn chuyên gia không phải để làm đề tài, nghiệm thu xong treo lên

Cơ chế giới thiệu và đề cử chuyên gia, nhà khoa học cho TP.HCM là vấn đề được nhiều đại biểu trao đổi, thảo luận, làm sao "chọn chuyên gia không phải chỉ để làm đề tài, nghiệm thu xong treo lên"…

HR Director là ai và vai trò, công việc của họ như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định “apply” vào vị trí công việc HR Director thì đừng bỏ qua cẩm nang nghề nghiệp chi tiết nhất sau đây nhé!

Từ chuyện khó tuyển dụng, Cần Giờ cần làm gì để thu hút bác sĩ trẻ?

Câu chuyện Cần Giờ không tuyển được bác sĩ trẻ về làm việc là điều đáng suy ngẫm, đặc biệt đây là huyện có xã đảo duy nhất của TP.HCM.

Học bổng cho tân sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hấp dẫn thế nào?

Bên cạnh việc ưu tiên chọn đúng ngành, các thí sinh 2k5 còn đặc biệt quan tâm đến các chính sách đãi ngộ, hỗ trợ sinh viên của ngôi trường mà các bạn 'chọn mặt gửi vàng'.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 2)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 2)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ là tất cả những gì bạn cần.

Đại biểu Quốc hội: Khó nuôi dưỡng đam mê khi thu nhập không đủ trang trải cuộc sống

TTO - Thảo luận sáng 27-10, nhiều đại biểu Quốc hội tiếp tục nhận định với mức lương thấp và tăng không đáng kể như hiện nay, sẽ khó giữ chân được công chức, viên chức trong khu vực công.

Bác sĩ cơ sở làm 25 năm thu nhập hơn 6 triệu, phụ cấp 25.000 đồng/ca trực

TTO - Gắn bó với nghề y đã hơn 25 năm nhưng lương chính thức của bác sĩ trưởng Trạm y tế phường Hiệp Thành (quận 12, TP.HCM) chỉ 6,3 triệu đồng. Với y sĩ, điều dưỡng có biên chế thì dưới 4 triệu đồng, còn điều dưỡng mới vào làm thì chỉ có 2,5 triệu.

Bác sĩ học ít nhất 6 năm, lương mới ra trường chưa nổi 3 triệu

TTO - Bộ Y tế đã có đề xuất chức danh bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, dược sĩ sau khi tuyển dụng được xếp lương bậc 2 đối với tất cả các hạng chức danh, do thời gian học tập và thực hành kéo dài hơn so với các ngành nghề khác.