22/05/2024 17:00 GMT+7

Chinh phục cánh cửa đại học quốc tế với Trường Đại học Tài chính - Marketing

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) không chỉ là một ngôi trường đào tạo chất lượng, mà còn là cánh cửa mở ra thế giới với Chương trình Liên kết Quốc tế.

Thông tin xét tuyển đại học quốc tế năm 2024 của UFM

Thông tin xét tuyển đại học quốc tế năm 2024 của UFM

Tiếp cận môi trường đa văn hóa

Chương trình Liên kết Quốc tế của trường là một cơ hội cho sinh viên khám phá, trải nghiệm và tiếp cận với môi trường học tập và làm việc đa văn hóa.

Với mục tiêu xây dựng những người lãnh đạo và nhà quản lý toàn cầu, chúng tôi tập trung vào việc trang bị sinh viên với kiến thức chuyên môn sâu và những kỹ năng cần thiết để thành công trong một thế giới đa dạng và cạnh tranh.

Thông qua các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, sở hữu tấm bằng danh giá của các trường đại học uy tín trên thế giới với chi phí tiết kiệm rất nhiều so với việc du học.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Trường cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng và phát triển bản thân. Giảng đường không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức, mà còn là một nền tảng để sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, sáng tạo và giao tiếp.

Chương trình học được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cho phép sinh viên áp dụng kiến thức trong các tình huống thực tế và xây dựng kỹ năng cần thiết để tạo dựng sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Nhà trường khuyến khích các thí sinh có niềm đam mê về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và khởi nghiệp tham gia chương trình liên kết quốc tế đào tạo trình độ đại học tại UFM, để có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý, với tấm bằng đại học danh giá cùng hành trang tri thức vững chắc, cho một tương lai rộng mở phía trước của các em.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400 chỉ tiêu

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển sớm bằng điểm học bạ 5 học kỳ, điểm TB 5 học kỳ từ 6.0 trở lên và trình độ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

(*) Trường hợp Thí sinh chưa đủ chuẩn tiếng Anh sẽ được bồi dưỡng để đạt yêu cầu vào học chính khóa.

Danh sách Đại học liên kết của UFM gồm:

- Chương trình liên kết Đại học UCSI (Malaysia) - Hạng 300 thế giới bảng xếp hạng QS năm 2024.

- Chương trình liên kết Đại học HELP (Malaysia) - Đạt chuẩn 5 sao QS star.

- Chương trình liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) - Top 8 tại West Virginia.

- Chương trình liên kết Đại học Thompson Rivers (Canada) - Hạng 443 thế giới về nghiên cứu.

- Đại học Rennes (Pháp): xếp thứ 39 trong bảng các đại học hàng đầu của Pháp.

- Trường kinh doanh Rennes (Pháp): Trường đứng thứ 60 trong bảng xếp hạng của Financial Times về các trường kinh doanh tốt nhất tại châu Âu.

- Đại học West of England (Anh) đứng thứ 4 tại khu vực phía Nam nước Anh theo Bảng xếp hạng Guardian League Table 2024.Ngành/chuyên ngành học: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khởi nghiệp, Quản trị nguồn nhân lực, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quản lý, Kinh doanh và Kinh tế ứng dụng.

Học phí các chương trình Liên kết UFM:

- Chương trình liên kết với ĐH HELP, ĐH UCSI (Malaysia): dự tính 64 tr/năm.

- Chương trình liên kết ĐH Thompson Rivers (Canada), ĐH Concord (Hoa Kỳ), ĐH West of England (Anh), ĐH Rennes (Pháp), Trường Rennes School of Business (Pháp): dự tính 81 – 84tr/năm.

Link đăng ký trực tuyến: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Hạn chót nộp hồ sơ: 30-6-2024.

Đăng ký xét tuyển vào các chương trình Liên kết Quốc tế của Trường Đại học Tài chính - Marketing

Nếu bạn đam mê khám phá và muốn trở thành một công dân toàn cầu thành công, và mong muốn chọn ngành học hợp gu - thì lựa chọn UFM chắc chắn là đúng "tủ". Chào mừng Thí sinh cùng tham gia mái nhà chung UFM trong năm 2024 này!

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Chat Zalo với Viện ISFM: https://zalo.me/3773171904581806290

Email: isfm@ufm.edu.vn | Website: isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên