02/07/2023 08:56 GMT+7

Chiều nay 2-7, Quang Hải ra sân trong màu áo CLB Công An Hà Nội

Rạng sáng 2-7, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) để thi đấu cho CLB Công An Hà Nội trong trận gặp SHB Đà Nẵng vào chiều nay.

Chiều nay 2-7, Quang Hải ra sân trong màu áo CLB Công An Hà Nội - Ảnh 1.

Sau ra mắt, Quang Hải đã có thể thi đấu cho CLB Công An Hà Nội - Ảnh: CAHN FC

Quang Hải đã ra mắt CLB Công An Hà Nội hôm 23-6, nhưng không thể thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League 2023 một ngày sau đó vì chưa có ITC.

Hôm qua (1-7), Quang Hải đã được đội bóng ngành công an đăng ký vào danh sách trận gặp SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngôi sao tấn công này có được ra sân hay không vẫn phải chờ có ITC. Nếu không có trước trận đấu, Quang Hải sẽ không được ra sân.

Dù vậy, người đại diện của Quang Hải - Donato Fersini rạng sáng 2-7 đã thông báo tin vui cho người hâm mộ trên Facebook cá nhân của mình. 

"Thật tuyệt vời. Chúng ta đã thành công trong việc chuyển giấy phép thi đấu cho Quang Hải. Một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn", ông viết.

Chiều nay 2-7, Quang Hải ra sân trong màu áo CLB Công An Hà Nội - Ảnh 2.

Quang Hải tập luyện trên sân Hòa Xuân để chuẩn bị cho trận gặp SHB Đà Nẵng - Ảnh: CAHN FC

Trước Quang Hải, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn cũng có ITC vào chiều 1-7. Như vậy, 2 bản hợp đồng mới của CLB Công An Hà Nội đều đã đủ điều kiện ra sân trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Trong đó, chắc chắn Quang Hải sẽ được ra sân ngay từ đầu.

Vấn đề chỉ là HLV Flavio Cruz sẽ bố trí Quang Hải đá vị trí nào? Cặp tiền vệ trung tâm của CLB Công An Hà Nội hiện tại là Trọng Long và Hoàng Văn Toản. Nếu HLV Flavio Cruz dùng Quang Hải ở vị trí tiền vệ trung tâm, Hoàng Văn Toản sẽ ngồi dự bị.

Còn nếu không, nhà cầm quân người Brazil có thể dùng Quang Hải ở vị trí tiền vệ cánh phải thay cho Văn Thanh đang thi đấu thời gian qua. Bởi Hồ Tấn Tài bị treo giò ở trận này, nên Văn Thanh sẽ được kéo xuống đá hậu vệ phải.

Phát biểu trước trận đấu, Quang Hải quyết tâm sẽ đưa CLB Công An Hà Nội giành chiến thắng. "Không gì khác, mục tiêu của tôi khi trở lại là thi đấu thật tốt để đáp ứng vai trò cũng như nhiệm vụ mà ban huấn luyện giao cho, nhằm có thể đóng góp vào thành tích của đội. Điều quan trọng nhất là cùng đội giành chiến thắng".

Quang Hải: Quang Hải: 'Mục tiêu của tôi là đưa Công An Hà Nội giành chiến thắng'

Trả lời phỏng vấn trên Facebook chính thức của CLB Công An Hà Nội tối 1-7, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh muốn đóng góp cho đội giành chiến thắng ngay trận ra mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên